BÚA HÀN SIÊU ÂM LÀ GÌ?

– Búa Hàn Siêu Âm là một chi tiết của Máy Hàn Siêu Âm và là nới tiếp xúc trực tiếp với vật liệu cần được hàn hoặc tạo gân hoa văn theo Khuôn.

– Tại mặt tiếp xúc của Búa Hàn, Biên độ Tần số dao động tại đây đạt đỉnh điểm, dao động tạo ma sát giữa các bề mặt vật liệu hàn, làm vật liệu nóng chảy và kết dính lại với nhau. quan trình này diễn ra rất nhanh khoảng 0.1 giây.

– Biên dạng đường hàn phụ thuộc vào khuôn hàn.

– Búa hàn còn có nhiều tên gọi khác nhau như: Khuôn hàn siêu âm, Sừng siêu âm

Giới Thiệu Về Khuôn Hàn Siêu Âm

– Trong quy trình hàn âm, chuyển động cơ học tần số cao và lực nén từ khuôn hàn được tác dụng lên mối hàn. Quá trình chuyển động gây ra ma sát giữa hai bề mặt, dẫn đến sự tích tụ nhiệt làm tan chảy vật liệu tại mối hàn.

– Khi hoàn tất quá trình hàn (khoảng 1 – 2s), phôi sẽ nguội đi nhanh chóng, để lại một mối hàn trạng thái rắn, rất chắc chắn và đường hàn vô cùng thẩm mỹ. Hàn siêu âm được sử dụng nhiều trong công nghiệp bởi tốc độ hàn nhanh và tiếc kiệm chi phí.

búa hàn siêu âm

Cấu tạo:

– Khuôn hàn có thể được làm bằng thép hoặc Titan
– Các tần số phổ biến: 15K, 20K, 28K, 30K, 35K, 40K
CẤU TẠO BÚA HÀN SIÊU ÂM

Ứng dụng:

– Khuôn hàn bằng sóng siêu âm được ứng dụng trong: hàn, hàn điểm, cắt, đục lỗ, tán đinh và hàn xoán……….. chúng có những ưu điểm đáng kể như hiệu quả sản xuất cao, chất lượng hàn tốt, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng.
ứng dụng của búa hàn siêu âm

Đơn vị cung cấp Búa Hàn Siêu Âm

trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp búa hàn siêu âm. Công Ty Quốc Tế VNS là nhà cung cấp Búa Hàn Siêu Âm hàn đầu tại thị trương VIỆT NAM. Cam kết hàng hóa chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS :

Tư vấn kỹ thuật và báo giá :

0969 666 603 ( Mr Nam: GD Kinh Doanh ) 

0917 664 680 ( Mr. Ngoan: TP Kinh Doanh )

0978 100 711 ( Mr. Hồng: TP Kỹ Thuật )

HotLine: 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn | HoangNam.Agpps@gmail.com

Địa Chỉ: 453B Đường Chiến Lược , P Tân Tạo , Q Bình Tân, Tp HCM

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.thanhtruotvuong.com

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những Option cao cấp hơn giúp tăng tuổi thọ của thiết bị cũng như giảm thời gian bảo trì lắp đặt.

 

 

Bài viết liên quan
0969.6666.03
chat-active-icon