Chính Sách Giao Nhận

Sự phát triển của nền kinh tế ngày càng cao, cùng với đó thì yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng sẽ tăng lên. Trong đó chính sách giao nhận hàng hóa là vấn đề tồn tại không kém phần quan trọng. VNS Group thấu hiểu tầm quan trọng trong giao hàng nên lúc nào cũng nghiên cứu và cập nhật các giải pháp giao nhận phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

1. Quy Trình Giao Hàng

Sau khi quý khách xác nhận đặt hàng thành công, đội ngũ giao nhận VNS Group sẽ liên hệ với quý khách theo thông tin quý khách cung cấp để xác nhận đơn hàng và trao đổi thông tin giao nhận hàng hóa. VNS Group sẽ đưa ra các giải pháp giao nhận hàng hóa sao cho đảm bảo các yêu cầu nhanh chống, an toàn và tối ưu chi phí đến quý khách.

Chính Sách Giao Nhận

a. Thời Gian Giao Hàng Tiêu Chuẩn

Sau khi có đầy đủ thông tin giao hàng, đội ngũ giao hàng VNS Group sẽ tiến hành xuất kho và liên hệ với các đối tác giao nhận và lên kế hoạch giao hàng cụ thể đến từng khách hàng. Tùy theo yêu cầu của quý khách mà đơn hàng sẽ được giao nhanh hoặc tiết kiệm chi phí. Thời gian thông thường VNS giao hàng sẽ là:

Khu Vực Giao Hàng Thời Gian Giao Hàng
1. Nội thành TP. Hồ Chí Minh ( bán kính 10km) Hàng hóa được giao trong vòng 24h sau khi đơn hàng được xác nhận.
2. Ngoại thành TP. Hồ Chí Minh ( bán kính hơn 10km) Hàng hóa được giao trong 1 – 2 ngày làm việc sau khi đơn hàng được xác nhận.
3. Các tỉnh và thành phố trong nước  Hàng hóa được giao trong 3 – 5 ngày làm việc sau khi đơn hàng được xác nhận.

b. Các Đối Tác Giao Nhận Hàng

  1. Đội ngũ VNS Group ( giao hàng nội thành)
  2. Grab Express
  3. Viettel Post
  4. Chành xe
  5. Hỏa tốc, Máy bay ( dành cho khách hàng xa cần hàng gấp)

Lưu Ý:

  • Các đơn hàng đã đặt vào cuối ngày hoặc hết giờ làm việc sẽ được giao vào ngày làm việc hôm sau
  • Đơn hàng đặt vào ngày nghỉ ( chủ nhật, lễ…) sẽ được giao vào ngày làm việc đầu tiên sau ngày nghỉ.
  • Trường hợp đơn hàng cần giao gấp trong 1h – 2h đội ngũ giao hàng VNS Group sẽ liên hệ và thông tin chi phí đến quý khách hàng.

 

Bài viết liên quan
0969.6666.03
chat-active-icon