Máy tạo oxy y tế là một thiết bị quan trọng trong lĩnh vực y tế, được thiết kế để sản xuất và cung cấp oxy cho bệnh nhân có nhu cầu. Mục tiêu chính của máy là cung cấp nguồn oxy an toàn và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu y tế đặc biệt của những người gặp khó khăn trong việc hít thở tự nhiên.

Nguyên tắc hoạt động của máy tạo oxy y tế là tách oxy từ không khí và tăng cường nó đến mức nồng độ phù hợp cho việc sử dụng y tế. Máy thường sử dụng một quy trình đặc biệt, thường là quy trình quả cầu, để tách lấy oxy khỏi không khí xung quanh và loại bỏ các khí khác như nitơ. Quá trình này tạo ra một dòng oxy tinh khiết có thể được đưa đến bệnh nhân thông qua các thiết bị như ống truyền oxy hoặc mũi oxy.

Máy tạo oxy y tế có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực y tế. Đối với những người mắc các bệnh lý hô hấp như COPD (bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính) hay suy hô hấp, máy tạo oxy giúp cải thiện sự thở và giảm bớt gánh nặng cho hệ thống hô hấp. Nó cũng được sử dụng trong quá trình điều trị và phục hồi sau các ca phẫu thuật.

error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon