Lắp Đặt 4 Máy Hàn Siêu Âm Nhựa Cho Nhà Máy Gia Công Sản Phẩm Samsung

Công Ty Vừa Lắp Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Máy Hàn Siêu Âm Cho Nhà Máy Là Đơn Vị Gia Công Cho SamSung

Sản phẩm máy hàn siêu âm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất hiện nay như điện tử, ô tô, đóng tàu, sản xuất đồ gia dụng và nhiều ngành khác. Với khả năng hàn chính xác và nhanh chóng, sản phẩm này giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí sản xuất. Vừa qua VNS Group tiếp tục được quý khách hàng tinh tưởng lựa chọn sản phẩm Máy Hàn Siêu Âm Nhựa, VNS Group đã đến nhà máy của công ty để lắp đặt và hướng dẫn sử dụng 4 bộ máy hàn siêu âm dùng để sản xuất túi đựng rác cho máy hút bụi của SamSung.

Công ty VNS là một trong những công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm máy hàn siêu âm tốt nhất trên thị trường. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của công ty VNS vừa lắp đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm máy hàn siêu âm cho một khách hàng trong ngành sản xuất điện tử.

Máy trước khi được đưa đến nhà máy đều được các kỹ thuật viên của VNS kiểm tra chất lượng máy và chạy test thử để kiểm tra độ ổn định trước khi giao đến Nhà Máy.

Trước khi bắt đầu lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty VNS đã thực hiện việc kiểm tra, tìm hiểu và xác định các yêu cầu kỹ thuật để đưa ra kế hoạch lắp đặt chi tiết nhất. Quá trình lắp đặt được thực hiện nhanh chóng và chính xác nhờ vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước.

Sau khi hoàn thành quá trình lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty VNS đã cung cấp cho khách hàng hướng dẫn sử dụng sản phẩm máy hàn siêu âm. Hướng dẫn này cung cấp cho khách hàng các thông tin về cách sử dụng máy hàn, cách vận hành, bảo trì và sửa chữa khi cần thiết. Đồng thời, đội ngũ kỹ thuật viên cũng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến máy hàn siêu âm.

Để đảm bảo sự hiệu quả của sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty VNS còn hướng dẫn khách hàng về cách kiểm tra, đánh giá và điều chỉnh máy hàn để đảm bảo rằng sản phẩm được vận hành ổn định và đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Việc lắp đặt và hướng dẫn sử dụng sản phẩm máy hàn siêu âm được thực hiện bằng quy trình tiêu chuẩn, chuyên nghiệp và chất lượng, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tư vấn khảo sát và lắp đặt thiết bị máy hàn siêu âm

Hình ảnh thực tế CTY Quốc Tế VNS đồng hành và hỗ trơ quý khách hàng trong quá trình khảo sát và lắp đặt tại CTY Quốc Tế VNS

Qui trình làm việc CTY Quốc Tế VNS với khách hàng :

1/ Tư vấn cho khách hàng

2/ Khảo sát thiết bị

3/ Lên giải pháp lựa chọn đúng tính chất cũng như chức năng của từng dòng thiết bị , để đảm bảo tối ưu đến khách hàng

4/ Cấp hàng máy hàn siêu âm Conprofe đến khách hàng

5/ Đồng hành cùng khách hàng trong toàn bộ quá trình lắp đặt và sử dụng

VNS GROUP | NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY HÀN SIÊU ÂM CHÍNH HÃNG CONPROFE

VNS Group hiện đang là nhà phân phối chính thức của Conprofe Technology Group là nhà sản xuất chuyên biệt về các sản phẩm Siêu Âm tại Trung Quốc. Sử hữu công nghệ cốt lõi quang trọng và tập trung vào nghiên cứu sản phẩm vs thiết kế sáng tạo, sản phẩm của Conprofe được cấp bằng sáng chế với chứng nhận ISO9001. Công ty có diện tích 10.000 mét vuông, có đội ngũ sản xuất và công nghệ hiện đại với hơn 1000 nhân viên, với hơn 200 thiết bị tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, sản phẩm chất lượng cao, Conprofe được khách hàng trong và ngoài nước công nhận. 

✅ Luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng như;

✅Có đầy đủ chứng nhận CO CQ VAT 

✅ Hỗ trợ tham quan khảo sát thiết bị tận nơi cho khách hàng.

✅ Cung cấp giá cả hợp lý cho khách hàng khi mua sản phẩm của công ty.

✅ Bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm Máy Hàn Siêu Âm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

✅ Cung cấp những giải pháp tối ưu và tốt nhất cho khách hàng.

✅ Giải quyết nhanh chóng đơn đặt hàng khi có yêu cầu đặt hàng.

  Quý khách có thể kham khảo một số sản phẩm Máy Hàn Siêu Âm của công ty TẠI ĐÂY

 

 

 

Thông Tin Liên Hệ VNS Group

Tư vấn kỹ thuật và báo giá:

0969 666 603 (Mr. Nam: Sales Manager)

0917 664 680 (Mr. Ngoan: Sales Manager)

HotLine: 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn | HoangNam.Agpps@gmail.com

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.vnsgroup.net

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những Option cao cấp hơn giúp tăng hiệu suất hoạt động, tuổi thọ của sản phẩm cũng như giảm thời gian bảo trì lắp đặt.

 

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon