CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP TRONG QUY TRÌNH HÀN SIÊU ÂM

Hôm nay VNS Group xin chia sẻ với các bạn trong một lần sử dụng máy hàn siêu âm thường mắc một số lỗi, chúng tôi sẽ tổng hợp lại, dễ hiểu để mọi người biết rằng, trong quá trình vận hành sau này, đừng’ đừng mắc phải sai lầm như vậy.

1, Nhiều người trong việc sử dụng siêu âm hàn nhựa, chọn một số bộ phận nhựa đã qua sử dụng mềm hoặc dẻo dai, nhưng loại chất độn này có thể hấp thụ sóng siêu âm, có thể dẫn đến hiệu ứng hàn, chất lượng sản phẩm không tốt, nói chung, chất độn càng mềm thì tác động xấu đến hàn càng lớn.

2, việc sử dụng các bộ phận nhựa khác nhau của sự kết hợp công việc là không đúng. Vì điều này sẽ gây khó khăn khi hàn hoặc thậm chí không thể hàn được. Trong việc lựa chọn các bộ phận hàn, hãy chú ý tuân theo nguyên tắc này: độ co ngót của vật liệu và nhiệt độ nóng chảy phải gần nhau.

3. Các chi tiết nhựa đã sử dụng chất tách khuôn không thích hợp cho hàn nhựa siêu âm, vì nguyên lý của hàn siêu âm là sinh nhiệt thông qua ma sát, và chất tháo khuôn sẽ cản trở việc sinh nhiệt do ma sát.

4, việc lựa chọn môi trường làm việc, máy hàn siêu âm không thích hợp làm việc trong môi trường ẩm ướt, vì nước bám trên bề mặt các bộ phận bằng nhựa sẽ ảnh hưởng đến việc hàn các bộ phận bằng nhựa, và một phần của nhựa rất nhạy cảm với nước. Điều này cũng đúng với dầu.

5. Thiết kế giao diện rất dễ bị bỏ qua. Khi yêu cầu của hàn là bề mặt liên kết làm kín hoặc bề mặt liên kết cường độ cao thì yêu cầu thiết kế bề mặt tiếp xúc là rất cao.

6, việc sử dụng chất độn không nhiệt dẻo nên chú ý đến số lượng kiểm soát, nếu việc sử dụng quá nhiều có thể dẫn đến các bộ phận nhựa trong hàn gặp khó khăn, nói chung, khi lượng chất làm đầy hơn 30%, là không thích hợp để hàn.

7, trong khuôn phun, chú ý không đúc một lúc nhiều bộ phôi hoặc nhiều bộ khuôn, vì điều này có thể xảy ra trong khối lượng phôi do hiệu ứng hàn không ổn định, chẳng hạn như độ bền hàn không nhất quán, phôi mẫu sản xuất, v.v.

8. Khuôn hàn không được cố định tốt hoặc khuôn hàn gặp khuôn dưới hoặc các vật làm việc khác trong quá trình hàn, nguyên nhân thường là do sự căn chỉnh của khuôn hàn trên và dưới không đúng hoặc do vít nối khuôn bị gãy.

Trên đây là một số chia sẻ về máy hàn siêu âm và một số sự cố thường gặp, nhiều nội dung thú vị hơn sẽ được trình bày cho các bạn trong thời gian tới!

THÔNG TIN NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY HÀN SIÊU ÂM

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Tư vấn kỹ thuật và báo giá :

0969 666 603 (Mr. Nam: Sales Manager) 

0917 664 680 (Mr. Ngoan: Sales Manager)

0978 100 711 (Mr. Hồng: Techinal Manager)

HotLine: 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn | HoangNam.Agpps@gmail.com

Địa Chỉ: 453B Đường Chiến Lược , P Tân Tạo , Q Bình Tân, Tp HCM

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.vnsgroup.net

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những Option cao cấp hơn giúp tăng tuổi thọ của Máy Hàn Siêu Âm cũng như giảm thời gian bảo trì lắp đặt.

TẠI SAO NÊN MUA SẢN PHẨM MÁY HÀN SIÊU ÂM TẠI CÔNG TY QUỐC TẾ VNS

✅ Luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng như;

✅ Có đầy đủ chứng nhận CO CQ VAT 

✅ Hỗ trợ tham quan khảo sát thiết bị tận nơi cho khách hàng.

✅ Cung cấp giá cả hợp lý cho khách hàng khi mua sản phẩm của công ty.

✅ Bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm Máy Hàn Siêu Âm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

✅ Cung cấp những giải pháp tối ưu và tốt nhất cho khách hàng.

✅ Giải quyết nhanh chóng đơn đặt hàng khi có yêu cầu đặt hàng.

  Quý khách có thể kham khảo một số sản phẩm khác của công ty TẠI ĐÂY

  Ngoài ra Công Ty Quốc Tế VNS là 1 trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các Thiết Bị Cơ Khí Khác tại thị trường Việt Nam

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon