Đầu Hàn Siêu Âm Là Gì ?

Đầu Hàn Siêu Âm là thiết bị chuyển đổi năng lượng điện thành cơ năng (siêu âm), gốm điện áp được lựa chọn từ những nhà cung cấp nổi tiếng để cho đầu ra ổn định và mạnh mẽ, thích ứng với các loại tủ phát có trên thị trường. Tần số chủ yếu là 20kHz. Chúng tôi VNS Group tự hào là đơn vị chuyên cung cấp Đần Hàn Siêu Âm với đa dạng tần số được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Conprofe đơn vị nổi tiếng trong công nghệ Siêu Âm.

ĐẦU HÀN SIÊU ÂM LÀ GÌ ? CẤU TẠO ĐẦU HÀN SIÊU ÂM

– Trong quy trình hàn siêu âm, chuyển động cơ học tần số cao và lực nén từ Đầu Hàn Siêu Âm (còn được gọi là  mặt nguyệt hàn) được tác dụng lên mối hàn. Quá trình chuyển động gây ra ma sát giữa hai bề mặt, dẫn đến sự tích tụ nhiệt làm tan chảy vật liệu tại mối hàn.

– Khi hoàn tất quá trình hàn (khoảng 1 – 2s), phôi sẽ nguội đi nhanh chóng, để lại một mối hàn trạng thái rắn, rất chắc chắn và đường hàn vô cùng thẩm mỹ. Hàn siêu âm được sử dụng nhiều trong công nghiệp bởi tốc độ hàn nhanh và tiết kiệm chi phí.

Cấu Tạo Đầu Hàn Siêu Âm:

– Thanh Rung (BOOSTER): Thành công trong hàn siêu âm thường phụ thuộc vào chính biên của mỏ khuôn hàn. Thường ko thể thiết kế 1 khuôn cả hình dáng và độ lợi yêu cầu. Trong trường hợp nhự vậy, một bộ nâng cao được đặt ở giữa bộ chuyển đổi và khuôn hàn để nâng cao hoặc giảm biên độ sóng lên khuôn.

– Bộ Chuyển Đổi (TRANSDUCER): Bộ chuyển đổi năng lượng tần số cao từ nguồn phát siêu âm sang dao động cơ khí tần số cao.

– Búa Hàn Siêu Âm (HORN): Thiết bị gắn giữa bộ chuyển đổi và vật hàn, và áp áp suất phải thiết lên các vật nên hàn trong cô đặc lại.

Các Loại Đầu Hàn Siêu Âm Thường Được Sử Dụng

– Hiện trên thị trường có 4 mẫu Thanh Rung phổ biến đó là

* Trên là những thông tin về Đầu Hàn Siêu Âm Và Cấu Tạo Của Đầu Hàn Siêu Âm, mong rằng qua bài viết VNS Group đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ phận quan trọng này của một bộ Máy Hàn Siêu Âm. Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm mang công nghệ Hàn Siêu Âm thì VNS Group là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Thiết Bị Siêu Âm từ thương hiệu Conprofe. Chúng Tôi có đầy đủ giấy chứng nhận phân phối từ nhà sản xuất Conprofe, đảm bảo sản phẩm chính hảng.

ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐẦU HÀN SIÊU ÂM

Nếu bạn đang có nhu cần tìm hiểu hoặc mua Thanh Rung Siêu Âm thì 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Tư vấn kỹ thuật và báo giá:

0969 666 603 (Mr. Nam: Sales Manager)

0917.664.680 (Mr. Ngoan: Sales Manager)

0978 100 711 (Mr. Hồng: Techinal Manager)

HotLine: 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn | HoangNam.Agpps@gmail.com

Địa Chỉ: 54 đường số 4 , KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q Bình Tân, Tp HCM

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.vnsgroup.net

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những Option cao cấp hơn giúp tăng hiệu suất hoạt động, tuổi thọ của máy cũng như giảm thời gian bảo trì lắp đặt.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon