Gia công CNC nhựa Arcrylic

Về vật liệu nhựa acrylic / PMMA:

Vật liệu acrylic có thể được sử dụng cho nhiều mục đích công nghiệp, và các lĩnh vực chuyên nghiệp nhất mà việc sử dụng acrylic chủ yếu được nhìn thấy là trong ngành công nghiệp quang học và ô tô.

Trước khi acrylic được tạo ra để phù hợp với mục đích sử dụng của nó, trước tiên nó phải được cắt thành hình dạng cần thiết, và đây là nơi mà hầu hết vấn đề nằm ở đó. Vật liệu acrylic thường thể hiện sự mong manh của mình khi chịu lực nén và lực kéo, và điều này có nghĩa là việc cắt các hình dạng và lỗ hổng mong muốn ra khỏi tấm acrylic cần một phương pháp gia công thận trọng.

Tuy nhiên, gia công CNC làm cho nhiều quy trình phức tạp liên quan đến gia công acrylic trở nên đơn giản. Ngoài ra, gia công CNC được ưu tiên cho vật liệu acrylic vì nó hoạt động nhanh hơn và các thông số đầu vào có thể được lập trình hợp lý để phù hợp với nhiều nhu cầu.

Gia công CNC nhựa PMMA

Dựa vào các quy trình gia công thông thường để cắt một tấm acrylic thành các hình dạng mong muốn có thể là một thủ tục phức tạp.Ví dụ, acrylic rất dễ vỡ và bất kỳ lực dư thừa nào được áp dụng lên nó có thể khiến nó vỡ thành nhiều mảnh ngoài ý muốn. Trong khi đó, gia công CNC mang lại một lợi thế duy nhất là có thể thu được các hình dạng và kích thước dự định của vật liệu acrylic dựa trên các thông số đầu vào được đưa vào máy CNC.

Bên cạnh đó, quá trình gia công diễn ra với độ chính xác cao và ý nghĩa ở đây là sự lãng phí tối thiểu của vật liệu acrylic có liên quan.Đèn dành cho quang học và ô tô thường có hình dạng phức tạp, và cũng có thể yêu cầu các thông số dung sai rất tối thiểu để mang lại hiệu suất tối ưu.

Gia công CNC đưa ra các lỗi rất nhỏ và với vật liệu acrylic, có thể tạo ra vật liệu mong muốn phù hợp với tất cả các thông số chính xác đã đặt ra.

GIA CÔNG CNC NHỰA ARCRYLIC
Nhựa ARCRYLIC

Lưu ý khí gia công CNC nhựa arcrylic PMMA

Mẹo gia công nhựa

Khi phay nhựa, một số tiêu chí phải được xem xét cho việc đạt được kết quả hàng đầu trong sản phẩm cuối cùng.

Những điểm này rất quan trọng cần lưu ý bao gồm:

1. Kẹp

Kẹp phải càng căng càng tốt để có được kết quả không bị biến dạng. Nhưng không được quá chặt như với kim loại

2. Dụng cụ cắt phải cực kỳ sắc

Nhựa càng mịn thì việc gia công vật liệu càng khó khăn. Ngoài ra, phần me cắt được mài tại máy giúp sơ tán các phoi nhựa nóng một cách sạch sẽ và đáng tin cậy để tránh tắc nghẽn.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về lĩnh vực máy phay CNC, bạn có thể liện hệ tới VNS, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn

THÔNG TIN NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY CNC 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Tư vấn kỹ thuật và báo giá:

0969 666 603 (Mr. Nam: Sales Manager)

0978 100 711 (Mr. Hồng: Techinal Manager)

HotLine: 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn | HoangNam.Agpps@gmail.com

Địa Chỉ: 453B Đường Chiến Lược , P Tân Tạo , Q Bình Tân, Tp HCM

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.vnsgroup.net

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những Option cao cấp hơn giúp tăng hiệu suất hoạt động, tuổi thọ của máy cũng như giảm thời gian bảo trì lắp đặt.

 

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon