Gia công CNC trong ngành công nghiệp ô tô

Trước tiên chúng ta phải hiểu khái niệm CNC đầu tiên. CNC- Computer Numerical Control tức là điều khiển số máy tính, nó đề cập đến việc tự động hóa thiết bị máy bằng các cơ chế của máy tính thực hiện chu trình được lập trình sẵn của các lệnh vận hành. Về cơ bản, CNC trái ngược với các thiết bị được điều khiển thủ công bằng đòn bẩy hoặc bánh xe tay hoặc tự động theo bản năng chỉ bằng cơ cấu cam truyền thống.

Gia công CNC trong ngành công nghiệp ô tô

Hệ thống điều khiển số máy tính(CNC) gần đây rất phổ biến trong lĩnh vực ô tô. Từ việc đúc các chi tiết, phụ tùng tương tự nhau đến chế tạo khung unibody. Các công cụ và máy móc CNC chịu trách nhiệm rất lớn cho một số lượng lớn các chi tiết máy có trong các phương tiện hiện đại.

Trên thực tế, vỏ bộ chế hòa khí, các bộ phận phanh, hãm, trục, nắp ổ trục cũng như vỏ động cơ đều được sản xuất bằng máy CNC. Gia công acrylic/PMMA cho đèn pha, đèn ngoại thất cũng như đèn nội thất là một mô hình khác về cách gia công điều khiển số đang được sử dụng khi các linh kiện được chế tạo trong lĩnh vực ô tô.

Trong lĩnh vực ô tô, so với các thiết bị máy điện tử, thiết bị máy điều khiển số máy tính mang theo những lợi ích sau:

Liên kết nhiều trục, để đạt được xử lý nội suy theo các biên dạng phức tạp của sản phẩm cần gia công.Độ chính xác cao để đạt được sự thống nhất về chất lượng sản phẩm.

Mức độ tự động hóa cao, một tính năng đảm bảo giảm sự can thiệp của con người và giảm thiểu chi phí lao động chân tay.

Điều khiển số đảm bảo dây truyền cơ khí trong ngành công nghiệp ô tô có cấu trúc đơn giản và hiệu quả về mặt sản xuất. Năng suất cao, gần như không lỗi.

GIA CÔNG CNC TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP Ô TÔ

Lợi ích khác của gia công CNC chính xác trong ngành công nghiệp ô tô

Mặc dù rất nhiều người không biết về quy trình cần tuân thủ khi thay dầu xe hoặc khi thay thế một số dây đai và ống mềm, nhưng điều không được biết đến là cách gia công CNC đã bị ảnh hưởng để làm cho ô tô mạnh hơn, đáng tin cậy hơn cũng như chuyển động hơn bao giờ hết.

Dịch vụ gia công CNC ô tô, gia công phụ tùng ô tô hoặc gia công điều khiển số máy tính nói chung đã biến đổi cách thức mà thế giới toàn cầu này đang sản xuất hầu như mọi thứ. Những thứ mà bạn sẽ tìm thấy được chào bán ở hầu hết các cửa hàng ô tô có uy tín.Trong thời gian này, bạn sẽ tìm thấy rất ít sản phẩm được làm bằng tay. Điều này là do mức độ hoàn hảo được cung cấp bởi máy móc vi tính như máy tính điều khiển số đối với hàng chục phương tiện được sản xuất tinh xảo và các xe khác được giao từ một dây chuyền sản xuất cụ thể trong một ngành, mỗi ngày trong năm.

Khi công nghệ tiến bộ, chắc chắn sẽ phát triển các tính năng ngoạn mục hơn có khả năng thúc đẩy sự thao túng các quy trình robot và tự động. 

CNCVINA cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác chuyên nghiệp cho các sản phẩm công nghiệp ô tô.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ gia công CNC của chúng tôi và liên hệ để được hỗ trợ:

THÔNG TIN NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY CNC 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Tư vấn kỹ thuật và báo giá:

0969 666 603 (Mr. Nam: Sales Manager)

0978 100 711 (Mr. Hồng: Techinal Manager)

HotLine: 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn | HoangNam.Agpps@gmail.com

Địa Chỉ: 453B Đường Chiến Lược , P Tân Tạo , Q Bình Tân, Tp HCM

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.vnsgroup.net

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những Option cao cấp hơn giúp tăng hiệu suất hoạt động, tuổi thọ của máy cũng như giảm thời gian bảo trì lắp đặt.

 

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon