Định Nghĩa Han Sieu Am

Han sieu am là kỹ thuật hàn khá mới mẻ, được Robert Soloff và Seymour Linsley phát minh vào năm 1965, được sử dụng để hàn những sản phẩm nhựa mang cấu trúc vô định hình (amorphous) sở hữu nhiệt độ nóng chảy thấp. Hàn siêu âm là một giai đọa hàn được thực hiện bởi dao động sở hữu biên độ thấp (0,0003″ – 0.01″) và tần số cao (20 – 40KHz). Một phần của dao động đi vào chu kỳ biến dạng các bộ phận và phần còn lại được tiêu tán ở nhiệt dẻo như nhiệt do ma sát giữa những phân tử. Bề mặt gồ ghề tại giao diện sẽ biến dạng nhất, chúng nóng lên và tan chảy dưới áp lực, cho phép khuếch tán xảy ra, củng cố quá trình làm lạnh và tạo thành 1 liên kết ràng buộc.

HAN SIEU AM
Dung cu cat got may han sieu am

Để han sieu am chúng ta bắc buộc phải có:

1. Nguồn phát sóng siêu âm (ultrasonic generator) phát ra tín hiệu dao động điện mang tần số trong khoảng 20 – 40 KHz từ nguồn điện 220V/50 Hz. Các xung điện này được cấp vào Bộ chuyển đổi bao gồm các miếng gốm áp điện được ghép phân cực với nhau.

2. Gốm áp điện sở hữu tác dụng chuyển đổi những xung điện thành những xung cơ học nghiêng ngảdao động chung tần số.

3. Bộ khuếch đại

4. Khuôn hàn, tùy thuộc vào sản phẩm bắt buộc phải hàn mà hình dạng khuôn hàn thể tròn, chữ nhật hoặc dạng hình phức tạp.

Ưu điểm của han sieu am đấy là 1 kỹ thật an toàn với môi trường, sử dụng ít năng lượng, năng suất cao, không nhất thiết phải là công nhân có trình độ cao mới có thể vận hàng, và đặc trưng sở hữu cơ chế tự động hóa dễ dàng.

* Trên đây là khái niệm han sieu am, nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về bài viết, hãy liện hệ với VNS Group, chúng tôi rất sẵng lòng hổ trợ bạn

THÔNG TIN NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY HÀN SIÊU ÂM

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Tư vấn kỹ thuật và báo giá:

0969 666 603 (Mr. Nam: Sales Manager)

0978 100 711 (Mr. Hồng: Techinal Manager)

HotLine: 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn | HoangNam.Agpps@gmail.com

Địa Chỉ: 54 đường số 4 , KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q Bình Tân, Tp HCM

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.vnsgroup.net

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những Option cao cấp hơn giúp tăng hiệu suất hoạt động, tuổi thọ của máy cũng như giảm thời gian bảo trì lắp đặt.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon