Lợi thế của gia công cơ khí chính xác cho kỹ sư ngày nay

Các kỹ sư OEM đi đầu luôn phải đối mặt với những thách thức mới được đưa ra bởi một thị trường toàn cầu ngày càng mở rộng và công nghệ tiên tiến. Làm thế nào để bạn giữ cho khách hàng hiện tại của bạn hài lòng, tỷ suất lợi nhuận của bạn không bị thu hẹp và lôi kéo khách hàng mới khi có sự cạnh tranh ở mọi lĩnh vực?

Gia công cơ khí chính xác là một trong những công nghệ giúp bạn duy trì lợi thế cạnh tranh đó. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ khi kết hợp nó vào quy trình công việc của bạn, đặc biệt khi bạn ký hợp đồng với một công ty gia công cơ khí có kinh nghiệm.

Gia công cơ khí chính xác là gì?

Gia công cơ khí chính xác là quá trình trong đó phần vật liệu phôi không cần thiêt được loại bỏ khỏi phôi ban đầu để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Sử dụng máy để cắt gọt, ứng dụng phần mềm và kỹ thuật của con người để đáp ứng các thông số kỹ thuật rất chính xác.

Các công ty thuê ngoài sản xuất các chi tiết máy cũng sẽ thuê ngoài công việc gia công cơ khí chính xác. Có nhiều lý do khác nhau để thuê ngoài, do quá tải sản xuất (một vấn đề lớn thường xảy ra), hoặc một nhà xưởng gia công quá nhỏ để đáp ứng cho chi phí mua máy CNC, hoặc để giảm chi phí vận hành nói chung.

Công nghệ gia công CNC là gì?

Do độ chính xác cao, máy CNC (Điều khiển số máy tính) thường được sử dụng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng kích thước chính xác.

Ví dụ, tại CNCVINA, chúng tôi có máy phay, tiện, cắt dây CNC trong nhà máy để phục vụ gia công. Chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật lành nghề trong lập trình và vận hành các máy CNC.

LỢI THẾ CỦA GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC CHO KỸ SƯ NGÀY NAY

Những lợi thế của việc sử dụng máy CNC và quy trình gia công chính xác sẽ được nêu dưới đây.

Ưu điểm gia công chính xác

Công nghiệp ngày nay đang phát triển với một tốc độ chóng mặt. Theo kịp tốc độ hoặc đi trước những bước ngoặt công nghệ là rất quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dưới đây là 7 lợi thế để sử dụng và gia công chính xác trong mô hình kinh doanh của bạn.

1. Lỗi thấp

Bằng cách sử dụng máy CNC, một khi các thông số kỹ thuật chính xác được nhập vào, quy trình gia công chính xác tự động sẽ diễn ra. Cơ hội xảy ra lỗi là rất thấp so với gia công truyền thống sử dụng con người. Khi bạn thuê ngoài công việc này, bạn sẽ tránh được việc phải tuyển dụng và thuê những nhân viên có tay nghề cao cần thiết để chạy các máy này. Đồng nghĩa với giảm chi phí về tiền lương, bảo hiểm, phúc lợi.

2. Hạn chế lãng phí vật liệu trong gia công

Vì khái niệm cốt lõi của gia công chính xác là phép trừ, nên gia công CNC có lợi ích rất lớn cho việc tiết kiệm vật liệu (giảm phần vật liệu phế thải từ đầu đến cuối trên một sản phẩm). Gia công chính xác CNC giúp giảm chi phí vật liệu do lãng phí từ lỗi của con người.

3. Chất lượng sản phẩm gia công phù hợp

Gia công chính xác thông qua các máy CNC dẫn đến thời gian đầu ra nhất quán, đều đặn. Việc sản xuất liên tục các sản phẩm chất lượng dẫn đến sự tin tưởng của khách hàng và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

4. Cải thiện quy trình làm việc

Khi xem xét cách quản lý chi phí cơ hội, điều quan trọng là các kỹ sư đã dành thời gian và kỹ năng để phát triển sản phẩm thực tế và không thay đổi thiết kế nhỏ. Một công ty cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo hợp đồng thường có thể hỗ trợ sửa đổi nhỏ trong quá trình tạo mẫu để đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế .

5. Giảm thời gian quay vòng

Cơ hội tồn tại để cải thiện quy trình làm việc tại nhà máy hiện tại của bạn (với máy chính xác trong nhà xưởng nếu bạn có đủ khả năng đầu tư máy và lao động lành nghề để vận hành nó).

Hoặc bằng cách sử dụng các dịch vụ gia công theo hợp đồng. Một công ty gia công thuê có kinh nghiệm trong loại công việc này và có hệ thống để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất có thể.

6. Chu kỳ sản xuất nhanh hơn

Việc có thể cung cấp sản phẩm của bạn ra thị trường nhanh hơn mang lại cho bạn lợi thế hơn các cơ sở vẫn đang sử dụng các phương pháp cũ hơn. Bạn cũng có thể linh hoạt hơn với những thay đổi do quy định của từng ngành hoặc yêu cầu của khách hàng.

7. Kiểm tra đơn chiếc dễ dàng hơn

Gia công chính xác cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một cơ hội để khám phá các thị trường nhỏ hơn với tiềm năng mang lại lợi nhuận cao. Gia công CNC chính xác có thể cho phép một giai đoạn phát triển sản phẩm linh hoạt khi cơ hội thích hợp được xác định. Nếu thị trường có nhu cầu, gia công có thể được chuyển sang chế độ sản xuất quy mô lớn.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về lĩnh vực gia công cơ khí, bạn có thể liện hệ tới VNS, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ bạn

THÔNG TIN NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY CNC 

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Tư vấn kỹ thuật và báo giá:

0969 666 603 (Mr. Nam: Sales Manager)

0978 100 711 (Mr. Hồng: Techinal Manager)

HotLine: 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn | HoangNam.Agpps@gmail.com

Địa Chỉ: 453B Đường Chiến Lược , P Tân Tạo , Q Bình Tân, Tp HCM

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.vnsgroup.net

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những Option cao cấp hơn giúp tăng hiệu suất hoạt động, tuổi thọ của máy cũng như giảm thời gian bảo trì lắp đặt.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon