Được ứng dụng nhiều ứng dụng rất nhiều trong các ngành nghề và trong cuộc sống hằng ngày từ những công việc vận chuyển hàng hóa trong gia đình đến những công việc cần hỗ trợ nhiều hơn với lượng lớn như ở những siêu thị, trung tâm thương mại lớn hay ở sân bay hay ở những công trình xây dựng…..

Đối với ở những công trường xây dựng việc vận chuyển nguyên vật liệu cho xây dựng: xi măng, gạch, cát,… phục vụ cho công việc tương đối nhiều và với tần suất liên tục nên việc sử dụng lựa chọn xe đẩy hàng phù hợp cho công trình xây dựng là vô cùng cần thiết.

Hiện nay trên thị trường cung cấp nhiều dòng xe đẩy hàng để phục vụ với nhiều trọng tải khác nhau, nhiều mẫu mã đa dạng tùy thuộc với nhu cầu sử dụng của mỗi công trình.

1. Sử dụng xe đẩy hàng có tải trọng lớn giúp chuyển được nhiều vật liệu hơn

Tại những công trình xây dựng lượng nguyện vật liệu để chuyển lên cung cấp khá lớn với những bao bì xi măng, hay những vật liệu nặng cần vận chuyển.

Nếu chỉ dùng sức người vận chuyển thông thường sẽ rất mất sức kèm theo đó vận chuyển chậm mất thời gian vì với 1 bì xi măng 50kg thì một người có thể chỉ mang được 1 bao khiến tiến độ chậm hơn.

Kèm theo đó là những tai nạn nghề nghiệp xảy ra khi khuân vác khối lượng nguyên vật liệu lớn trực tiếp sử dụng sức người.

Đối với việc sử dụng xe đẩy hàng chất lượng tải trọng lớn, tải trọng xe lớn trong khoảng 300 – 600kg với mặt có kích thước rộng giúp người chuyển trong cùng 1 chuyến đi có thể vận chuyển được nhiều đồ hơn, tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Bên cạnh đó việc sử dụng xe đẩy hàng với trọng tải lớn giúp giảm bớt việc sử dụng lao động thực hiện chân tay, giúp công nhân giảm bớt mệt mỏi trong quá trình làm việc

Tuy nhiên trong khi chọn mua các loại xe đẩy hàng dùng trong xây dựng đặc biệt với những dòng xe có tải trọng lớn bạn nên chọn xe đẩy hàng chính hãng 4 bánh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo đúng tải trọng và chất lượng của xe đẩy hàng trong quá trình sử dụng.

2. Bánh xe đẩy hàng di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình

Bánh xe là bộ phận hết sức quan trọng nó quyết định đến tốc độ di chuyển của xe đẩy hàng trong quá trình vận chuyển, độ di chuyển linh hoạt, nhẹ và êm của xe khi có hàng hóa đồ vật trên đó.

Ở những công trường xây dựng, địa hình có nhiều chứng ngại vật, gồ ghề không bằng phẳng có nhiều vật liệu ngổng ngang và gạch đá ngay cả việc di chuyển bình thường cũng có nhiều khó khăn chưa kể đến việc khuân vác, mang thêm đồ.

Vì thế việc sử dụng xe đẩy hàng để vận chuyển nguyên liệu đến nơi thi công cũng gặp nhiều trở ngại. Nên trong khi lựa chọn xe sử dụng bạn nên chọn những loại xe có phần bán di chuyển linh hoạt và có phần cao su đặc chống bào mòn, chịu lực tốt trong khi di chuyển.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với những dòng xe đẩy hàng chính hãng chất lượng đảm bảo trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon