MÁY HÀN SIÊU ÂM KHẨU TRANG SẢN PHẨM QUAN TRỌNG TRONG NGÀNH SẢN XUẤT KHẤU TRANG Y TẾ

Đại dịch Covid19 bắt đầu từ đầu năm 2020 đã tác động sâu sắc đến sức khỏe và cuộc sống của mọi người dân trên toàn thế giới, mặc dù ở thời điểm hiện tại đại dịc Covid19 đã giảm đi rất nhiều nhưng những thay đổi của khí hậu trên toàn cầu, dần hình thành nên những thói quen mới trong sinh hoạt của các cá nhân nhằm bảo vệ bản thân cũng như cộng đồng và giờ đây khẩu trang cũng trở thành một vật dụng thiết yếu.

Máy Hàn Siêu Âm Sản Xuất Khẩu Trang Là Gì?

Máy hàn siêu âm khẩu trang y tế, là 1 bộ phận cực kì cần thiết của máy sản xuất khẩu trang y tế. Đầu hàn siêu âm sẽ hàn kết dính những viền của lớp vải không dệt làm khẩu trang y tế lại cùng nhau. Hàn hai quai vào thân khẩu trang một phương pháp nhanh chóng, bằng dòng sóng siêu âm sở hữu tần số cao mà con người ko thể nghe thấy được.

Để hiểu được rõ hơn về máy hàn cực kỳ âm khẩu trang là gì? nguyên lý hoạt động cũng như điểm mạnh của bộ phận này ra sao, nơi nào bán Máy Hàn Siêu Âm Khẩu Trang? Thì VNS mời bạn kham khảo bài viết này nhé.

MÁY HÀN SIÊU ÂM KHẨU TRANG Ở ĐÂU GIÁ TỐT

Trong dây chuyền chế tạo khẩu trang y tế, thì thiết bị hàn siêu âm đóng vai trò chủ đạo. Sử dụng năng lượng bằng điện năng chuyển sang sóng siêu âm – Ultrasonic Welding. Có tần số cao (chủ yếu là 20 KHZ).

Các mẫu máy khẩu trang của VNS cung cấp đều tự động, do vậy máy hàn siêu âm khẩu trang y tế cũng tự động hoàn toàn. Bộ phận siêu âm sở hữu đầu hàn khuếch đại booster, giúp công đoạn hàn siêu âm diễn ra nhanh hơn và cực kì đơn giản. Giúp tăng năng xuất và chất lượng sản phẩm cực cao.

Cách Mà Một Chiếc Máy Hàn Siêu Âm Khẩu Trang Hoạt Động

Độ ma sát của chất liệu khiến cho khẩu trang y tế và kim loại của máy sinh ra nhiệt. Và những vận động qua lại của sóng siêu âm trên khuôn máy hàn, sẽ giúp kết dính chặt chẽ được 4 viền (2 cặp viền song song) của thân chiếc khẩu trang y tế.

Tiếp đến là khâu hàn quai, cũng sử dụng sóng siêu âm tương tự. Quy trình tự động cao, tốc độ hàn liên tiếphoàn tất sản phẩm nhanh chóng, đạt mong muốn về chất lượng sản phẩm.

Những Điểm Đặc Biệt Của Máy Hàn Siêu Âm Khẩu Trang Mà VNS Group Phân Phối

  • Máy Hàn Siêu Âm Khẩu Trang được vận hành một cách tự động có thể hoạt động mà không cần người giám sát
  • Tính năng của máy giúp giảm tiếng ồn một cách tối ưu giúp tránh cho việc môi trường làm việc quá ồn.
  • Quy trình hàn được kiểm định chât lượng nên vết hàn cực kì đẹp mắt.
  • Những chiếc khẩu trang y tế được hàn bởi công nghệ siêu âm đều đạt chất lượng xuất sắc.
  • Sóng siêu âm an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân trong nhà máy.

MÁY HÀN SIÊU ÂM KHẨU TRANG Ở ĐÂU GIÁ TỐT

ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY HÀN SIÊU ÂM KHẨU TRANG

* Nếu bạn đang cần mua Máy Hàn Siêu Âm Khẩu Trang cho doanh nghiệp của mình thì VNS Group là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Thiết Bị Siêu Âm từ thương hiệu Conprofe. Chúng Tôi có đầy đủ giấy chứng nhận phân phối từ nhà sản xuất Conprofe, đảm bảo sản phẩm chính hảng, giá tốt nhất thị trường.

ĐỐI TÁC THIẾT BỊ HÀN SIÊU ÂM CỦA NS GROUP – CONPROFE

Chứng nhận nhà phân phối sản phẩm của Conprofe của VNS Group

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Tư vấn kỹ thuật và báo giá:

0969 666 603 (Mr. Nam: Sales Manager)

0917.664.680 (Mr. Ngoan: Sales Manager)

0978 100 711 (Mr. Hồng: Techinal Manager)

HotLine: 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn | HoangNam.Agpps@gmail.com

Địa Chỉ: 54 đường số 4 , KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q Bình Tân, Tp HCM

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.vnsgroup.net

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những Option cao cấp hơn giúp tăng hiệu suất hoạt động, tuổi thọ của máy hàn siêu âm nhựa cũng như giảm thời gian bảo trì lắp đặt.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon