Máy Hàn Siêu Âm Nhựa Là Gì?

Hàn Siêu Âm Nhựa là kỹ thuật hàn mang tần số cao của sóng siêu âm, giúp làm nóng chảy mối hàn và giúp chúng dính lại cùng nhau một cách chắc chắn. Nó thường được dùng rộng rãi cho nhựa và kim loại. Trong kỹ thuật hàn siêu âm, ko bu lông liên kết, đinh, nguyên liệu hàn hoặc chất kết dính cần thiết để liên kết những phôi hàn với nhau. Khi áp dụng cho kim loại, một đặc điểm đáng chú ý của kỹ thuật này là nhiệt độ vẫn ở dưới mức nóng chảy của những nguyên liệu liên quan.

Giới Thiệu Khái Quát Lịch Sử Máy Hàn Nhựa Bằng Sóng Siêu Âm

Công nghệ hàn siêu âm được áp dụng thành công vào những năm 1960. Vào thời gian này thì chỉ nhựa cứng mới thể hàn được. Năm 1969 mẫu xe đầu tiên được làm bằng nhựa hoàn toàn và được lắp ráp bằng kỹ thuật hàn sóng siêu âm. Và tại thời điểm bây giờ nó được vận dụng áp dụng nhiều vô kể trong đời sống và công nghiệp. Trong số đó phải kể đến những loại máy như, máy hàn siêu âm, máy hàn siêu âm nhựa, máy hàn siêu âm vải không dệt, máy cnc siêu âm…

MÁY HÀN SIÊU ÂM NHỰA, NGUYÊN LÝ VÀ ỨNG DỤNG CỦA MÁY HÀN SIÊU ÂM NHỰA

Cách Thức Hoạt Động Của Máy Hàn Nhựa Bằng Sóng Siêu Âm

Sử dụng sóng siêu âm để hàn nhựa, công việc đầu tiên sẽ là cố định phôi hàn, căng chỉnh tần số phù hợp. (Tần số phổ biến được sử dụng trong máy hàn nhựa siêu âm là 15 kHz, 20 kHz, 30 kHz, 35 kHz, 40 kHz và 70 kHz). Lúc hàn nhựa năng lượng của sóng siêu âm làm tan chảy điểm giao thoa giữa các bộ phận và làm chúng liên kết lại với nhau mà không cần bu lông, đinh hay keo dính.

Những Điểm Nổi Bật Của Máy Hàn Nhựa Bằng Sóng Siêu Âm

Lợi ích của Máy Hàn Nhựa Bằng Sóng Siêu Âm là nó nhanh hơn nhiều so với chất kết dính hay sử dùng bu lông, đinh tán…. Thời gian khô cực kì nhanh chưa đến 1 giây, mối hàn nhỏ, chắc chắn và đặc biệt là vô cùng đẹp mắt nên không cần phải xử lý lại mối hàn.
Máy Hàn Nhựa Siêu Âm hàn được rất nhiều các loại nhựa khác nhau, giúp làm tăng năng lực sản xuất lên nhiều lần. Đặc biệt là với kinh phí không cao, máy nhỏ gọn, ít hỏng vặt, dễ sửa chửa và thay thế.

MÁY HÀN SIÊU ÂM NHỰA, NGUYÊN LÝ VÀ ỨNG DỤNG CỦA MÁY HÀN SIÊU ÂM NHỰA

Ứng Dụng Của Máy Hàn Siêu Âm Nhựa

Máy Hàn Nhựa Siêu Âm có thể được tích hợp vào máy làm khẩu trang, máy tự động chuyên dụng và dây chuyền tự động một cách dễ dàng. Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy, điện tử và đồ công nghệ cao, đóng gói, y tế, dệt may, chế biến thực phẩm, gia dụng…và các ứng dụng tự động theo yêu cầu khách hàng xuất hiện trên hơn 40 quốc gia trên thế giới.

* Trên là những thông tin về Máy Hàn Siêu Âm Nhựa, mong rằng qua bài viết VNS Group đã giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ hàn mới này để giúp bạn tiết kiệm chi phí và nân cao chất lượng sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm mang công nghệ Hàn Siêu Âm thì VNS Group là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Thiết Bị Siêu Âm từ thương hiệu Conprofe. Chúng Tôi có đầy đủ giấy chứng nhận phân phối từ nhà sản xuất Conprofe, đảm bảo sản phẩm chính hảng.

ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI MÁY HÀN SIÊU ÂM NHỰA

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Tư vấn kỹ thuật và báo giá:

0969 666 603 (Mr. Nam: Sales Manager)

0917.664.680 (Mr. Ngoan: Sales Manager)

0978 100 711 (Mr. Hồng: Techinal Manager)

HotLine: 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn | HoangNam.Agpps@gmail.com

Địa Chỉ: 54 đường số 4 , KDC Nam Hùng Vương, P. An Lạc, Q Bình Tân, Tp HCM

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.vnsgroup.net

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những Option cao cấp hơn giúp tăng hiệu suất hoạt động, tuổi thọ của máy hàn siêu âm nhựa cũng như giảm thời gian bảo trì lắp đặt.

 

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon