QUY TRÌNH TẠO RA KHẨU TRANG Y TẾ CHẤT LƯỢNG

Có thể quý khách hàng cũng biết rằng, khẩu trang y tế đóng vai trò ngày càng quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt ngày nay, không chỉ giúp bảo vệ khí quán cho con người mà còn ngăn chặn các luồng khí độc hại xâm nhập vào cơ thể cũng như bảo vệ da mặt khỏi bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.

Xem thêm nhiều bài viết hơn: TẠI ĐÂY

 

Quy trình tạo ra khẩu trang ý tế chất lượng luôn luôn phải gắn liền với máy móc thiết bị công nghệ cao

Tuy nhiên, để có thể làm được những điều đó bản thân chiếc khẩu trang ấy phải là loại được sản xuất theo dây truyền chất lượng đạt chứng chỉ và được làm nên từ chính các thiết bị máy móc thân thiện với môi trường như những chiếc máy cắt bằng sóng siêu âm.

Để biết chiếc khẩu trang mà bản thân của bạn đang mang hàng ngày có chất lượng hay không thì phải kiểm chứng qua các yếu tố xuất hiện dưới đây:

  • Nguyên vật liệu sản xuất khẩu trang y tế đạt chuẩn: thông thường có cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp 100% Polypropylene (PP) & Polyester (PE) nguyên thuỷ, được liên kết với nhau bằng chất kết dính. Chúng được kéo thành sợi và kết hợp với nhau thành những tấm vải mỏng. Theo đó, vải dùng để sản xuất khẩu trang ý tế chất lượng chính là vảo không dệt – loại có cấu trúc cáu tạo khép kín các phân tử liên kết với nhau cực kỳ nhỏ. Ngăn cản được hầu hết các loại bụi nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng khí. Vải không dệt rất nhẹ mỏng và xốp, thân thiện với môi trường.
  • Vải lọc kháng khuẩn y tế: được xem là là vật liệu quan trọng nhất định phải có khi muốn làm khẩu trang ý tế chất lượng, bởi chúng được sử dụng làm lớp lót giữa có tác dụng lọc 100% bụi bẩn, kể cả hật bụi có kích thước vô cùng nhỏ. Có tác dụng lọc khuẩn nên tới 99% ngăn ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp.

 

  • Thanh nẹp kẽm: là vật liệu quan trọng ít được chúng ta chú ý đến nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việctạo độ kín cho chiếc khẩu trang. Độ hở của chiếc khẩu trang không được vượt quá 4% tránh không khí ngoài môi trường đi vào trực tiếp.
  • Dây chun làm khẩu trang y tế: phần lớn dược sản xuất từ cotton và spandex tạo sự co giãn tốt, mịn tạo thoải mái khi sử dụng

Và cuối cùng là dây chuyền thiết bị máy móc sản xuất khẩu trang y tế công nghệ cao bao gổm 2 dây chuyền chính là:

Dây chuyền thiết bị máy móc sản xuất khẩu trang y tế bán tự động: ở dây chuyền này, sẽ có các loại thiết bị như máy làm thân khẩu trang và 2 đến 3 máy hàn quai khẩu trang. Ưu điểm : Có thể chủ động được số máy làm việc . Giảm chi phí đầu tư máy ban đầu. Nhược điểm : Tỷ lệ hàng lỗi ban đầu lớn do công nhân chưa quen thả khẩu trang vào khay. Cần số công nhân lớn để vận hành máy.

QUY TRÌNH TẠO RA KHẨU TRANG Y TẾ CHẤT LƯỢNG
Máy Sản Xuất Khẩu Trang Y Tế Tự Động

Máy cắt miếng khẩu trang tự động bằng sóng siêu âm

Dây chuyền thiết bị máy móc sản xuất khẩu trang y tế  tự động: vì là tự động nên dây chuyền này sẽ bao gồm các loại máy có tốc độ chạy lớn, ổn định, giảm tỷ lệ hàng lỗi. Cần ít công nhân, công nhân ít phải can thiệp tới quá trình sản xuất. Khẩu trang y tế được sản xuất trên dây chuyền khép kín, trong môi trường phòng sạch cho ra những sản phẩm an toàn tuyệt đối như máy ép miếng khẩu trang y tế, máy cắt miếng khẩu trang tự động bằng sóng siêu âm.

Vậy một doanh nghiệp được xem là sản xuất khẩu trang y tế uy tín, chất lượng thì nhất định sản phẩm phải sở hữu những đặc điểm nổi bật bên dưới đây:

  • Ngăn ngừa bụi, vi khuẩn tuyệt đối và không thấm nước
  • An toàn cho người sử dụng, thoáng mát, dễ chịu, không gây dị ứng da.
  • Thanh tựa mũi giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín. Đảm bảo diện tích hở trên 5%
  • Mặt ngoài khẩu trang có 3 nếp gấp. Đảm bảo độ rộng và che kín toàn bộ khuôn mặt
  • Thanh nẹp mũi bằng kim loại có thể điều chỉnh phù hợp với người sử dụng; khi sử dụng nhờ có thanh nẹp mũi nên cố định khẩu trang không xê dịch trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Được sản xuất với công nghệ máy móc thiết bị tiên tiến không ảnh hưởng đến môi trường như các loại máy móc bằng sóng siêu âm hay cao tần

Máy ép miếng khẩu trang tự động bằng sóng siêu âm

Hiện nay, quý doanh nghiệp đang cần đến một dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế chất lượng thì không thể nào thiếu hai loại máy vừa nhắc ở trên là máy ép miếng khẩu rang ý tế và máy cắt miếng khẩu trang tự động bằng sóng siêu âm.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS : Nhà sản xuất và nhập khẩu dây truyền tự động

Tư vấn kỹ thuật và báo giá :

0969 666 603 ( Mr Nam: GD Kinh Doanh ) 

0917 664 680 ( Mr. Ngoan: TP Kinh Doanh )

0978 100 711 ( Mr. Hồng: TP Kỹ Thuật )

HotLine: 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn | HoangNam.Agpps@gmail.com

Địa Chỉ: 453B Đường Chiến Lược , P Tân Tạo , Q Bình Tân, Tp HCM

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.thanhtruotvuong.com

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những Option cao cấp hơn giúp tăng tuổi thọ của thiết bị cũng như giảm thời gian bảo trì lắp đặt.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon