THÔNG TIN VỀ CON TRƯỢT VUÔNG TBI 

  Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS là đơn vị cung cấp đầy đủ các loại thanh trượt vuông, con trượt vuông, con trượt vuông TBI Motion chính hãng, giá rẻ, uy tín, chất lương nhất hiện nay.

  Sự ra đời của các loại thanh ray con trượt vuông là một quy luật tất yếu khi mà các nha máy, xí nghiệp hiện nay đang hướng đến một nền công nghiệp tự động hóa cao trong các dâu truyền sản xuất. các thiết bị dẫn hướng đưuọc xem như kim chỉ nam, đãn hướng chính xác cho các thiết bị, máy óc hoạt động đem lại hiệu quả cao. những bộ phận tạo nên hệ thống dẫn hướng như thanh trượt vuông, con trượt vuông, con trượt vuông TBi là những thiết bị cực kì quan trọng và không thể bỏa qua.

CON TRƯỢT VUÔNG TBI 
CON TRƯỢT VUÔNG TBI 

Xem thêm nhiều bài viết hơn: TẠI ĐÂY

THÔNG TIN VỀ CON TRƯỢT VUÔNG

 Con Trượt Vuông là một phần quan trọng không thể thiếu trong một hệ thống dẫn hướng tuyến tính hoàn chỉnh. Cùng với thanh rau trượt vuông, con trượt vuông cho phép các chi tiết máy móc chuyển động tịnh tiến chính xác, mượt mà, nhẹ nhàng, êm ái, ít lực ma sát nhất.

 Hệ thống thanh ray con trượt vuông có khả năng nâng đỡ, di chuyển những chi tiết có trọng tải lớn đến vài tấn. Nhờ đó, thiết bị dẫn hướng tuyến tính này đượng ứng dụng chung cho hệ thống dẫn hướng trong nhiều loại máy móc như máy cnc cơ khí chính xác, máy in, máy plasma, máy laser, máy đo lường, cánh tay robot, các băng chuyền, dây chuyền tự động…

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CON TRƯỢT VUÔNG

 Con Trượt Vuông là loại Block trượt được nhiều doanh nghiệp lwuaj chọn siwr dùng và ngày càng nhận được sự yêu mến của giới cơ khí nhờ vào những đặc điểm nổi trội sau:

 – Con Trượt Vuông là bộ phận không thể thiếu của một thiết vị dẫn hướng hoàng chỉnh, đem lại những chuyển động thẳng mượt, êm ái, nhẹ nhàng, ít ma sát.

 – So với các con trượt, và thanh trượt thông thường, con trượt vuông cho phép đãn hướng vời độ chính xác cao, khả năng chịu đưuọc tải trọng lớn, chịu lực cao

 – Hạn chế tiếng ồn khi thiết bị, máy móc hoạt động

 – Chi phí đầu tư ban dầu tương đối thấp. đặc biệt, nhờ khả năng hoạt dộng bền bỉ trong thời gian dài mà không phát sinh hư hỏng, giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sữa chữa không nhỏ cho các doanh nghiệp chính dựa vào điểm này mà các loại thanh ray con trươt vuông rất được ưa chuộng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CON TRƯỢT VUÔNG TBI

 – Độ chính xac cao:

Bởi vì thanh trượt có ma sát thấp nên chỉ cần một lực nhỏ cũng đủ để di chuyển tải. Ma sát thấp cũng làm nhiệt độ ít tăng khi thanh trượt hoạt động cho nên độ chính xác có thể được duy trì trong thời gian dài so với hệ thống trượt truyền thống.

 – Độ cứng cao:

Thiết kế của thanh trượt và con trượt vuông TBI cho phép chịu tải bằng nhau trong tất cả bốn hướng nên độ cứng được tăng cường theo mọi hướng và khả năng tự sắp xếp để hấp thụ lỗi cài đặt.

 – Dễ bảo trì:

So với quy trình tháo lắp theo yêu cầu kỹ thuật của hệ thống trượt truyền thống, thanh trượt tuyến tính có thể cung cấp độ chính xác cao ngay cả khi bề mặt lắp được gia công bằng phay hoặc mài. Hơn nữa khả năng thay đổi của thanh trượt mang lại sự thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo trì trong tương lai.

 – Tốc độ cao:

Con trượt vuông TBI, đường ray và bi có tiếp xúc điểm nên lực cản ma sát thấp, lực truyền động yêu cầu thấp hơn nhiều so với các hệ thống khác, do đó điện năng tiêu thụ ít. Hơn nữa, hiệu ứng tăng nhiệt độ là nhỏ ngay cả khi thanh trượt hoạt động tốc độ cao.

 – Hiệu xuất cao và không có độ rơ:

Ngay cả khi tải nặng hoặc nhẹ, bi và rãnh trượt liên hệ với nhau ở hai điểm theo hướng tải. Thiết kế này làm tăng chuyển động lăn trơn tru.

ĐỊA CHỈ MUA CON TRƯỢT VUÔNG TBI CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT TẠI TPHCM?

CON TRƯỢT VUÔNG TBI 

Việc mua được Con Trượt Vuông TBi giá rẻ, chính hãng là nhu cầu mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải cơ sở, cửa hàng, đại lí nào cũng cung cấp các loại Con Trượt Vuông TBI giá rẻ đi kèm với chât lượng tốt. Thậm chí, trên thị trường hiện có rất nhiều nơi bán Con Trượt Vuông TBI giá rẻ nhưng lại là hàng giả kém chất lượng, làm giảm hiệu xuất hoạt động của các loại máy móc thiết bị.

Nếu như các bạn chưa tim được một địa chỉ cung cấp Con Trượt Vuông ứng ý thì hãy liên hệ với VNS. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp con Trượt Vuông uy tính với giá tốt nhất Việt Nam. Điều quan trọng là VNS có đầy đủ các kích thướng mà bạn cần, cam kết đảm bảo hàng thật chất lượng cao. Dù bạn mua Con Trượt Vuông TBI hay bất kì thương hiệu nào Công TY VNS đều có thể đáp ứng được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ PHÂN PHỐI VÀ NHẬP KHẨU CON TRƯỢT VUÔNG TBI MOTION

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Tư vấn kỹ thuật và báo giá :

0969 666 603 ( Mr Nam ) | Email : Info@vnsgroup.com.vn

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.thanhtruotvuong.com

CON TRƯỢT VUÔNG TBI 

 
Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon