TÌM HIỂU VỀ CON TRƯỢT VUÔNG BM W 45

 Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS là đơn vị cung cấp đầy đủ các loại thanh trượt vuông, con trượt vuông, con trượt vuông SCHNEEBERGER chính hãng, giá rẻ, uy tín, chất lương nhất hiện nay.

 Sự ra đời của các loại thanh ray con trượt vuông là một quy luật tất yếu khi mà các nha máy, xí nghiệp hiện nay đang hướng đến một nền công nghiệp tự động hóa cao trong các dâu truyền sản xuất. các thiết bị dẫn hướng đưuọc xem như kim chỉ nam, đãn hướng chính xác cho các thiết bị, máy óc hoạt động đem lại hiệu quả cao. những bộ phận tạo nên hệ thống dẫn hướng như thanh trượt vuông, con trượt vuông, con trượt vuông SCHNEEBERGE là những thiết bị cực kì quan trọng và không thể bỏa qua.

Xem thêm nhiều bài viết hơn: TẠI ĐÂY

CON TRƯỢT VUÔNG BM W 45
CON TRƯỢT VUÔNG BM W 45

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CON TRƯỢT VUÔNG SCHNEEBERGER

 – Độ chính xác cao:

Bởi vì thanh trượt có ma sát thấp nên chỉ cần một lực nhỏ cũng đủ để di chuyển tải. Ma sát thấp cũng làm nhiệt độ ít tăng khi thanh trượt hoạt động cho nên độ chính xác có thể được duy trì trong thời gian dài so với hệ thống trượt truyền thống.

 – Độ cứng cao:

Thiết kế của thanh trượt và con trượt vuông SCHNEEBERGER cho phép chịu tải bằng nhau trong tất cả bốn hướng nên độ cứng được tăng cường theo mọi hướng và khả năng tự sắp xếp để hấp thụ lỗi cài đặt.

 – Dễ bảo trì:

So với quy trình tháo lắp theo yêu cầu kỹ thuật của hệ thống trượt truyền thống, thanh trượt tuyến tính có thể cung cấp độ chính xác cao ngay cả khi bề mặt lắp được gia công bằng phay hoặc mài. Hơn nữa khả năng thay đổi của thanh trượt mang lại sự thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo trì trong tương lai.

 – Tốc độ cao:

Con trượt vuông SCHNEEBERGER, đường ray và bi có tiếp xúc điểm nên lực cản ma sát thấp, lực truyền động yêu cầu thấp hơn nhiều so với các hệ thống khác, do đó điện năng tiêu thụ ít. Hơn nữa, hiệu ứng tăng nhiệt độ là nhỏ ngay cả khi thanh trượt hoạt động tốc độ cao.

 – Hiệu xuất cao và không có độ rơ:

Ngay cả khi tải nặng hoặc nhẹ, bi và rãnh trượt liên hệ với nhau ở hai điểm theo hướng tải. Thiết kế này làm tăng chuyển động lăn trơn tru.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CON TRƯỢT VUÔNG BM W 45

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CON TRƯỢT VUÔNG BM W 45 THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CON TRƯỢT VUÔNG BM W 45

ĐỊA CHỈ MUA CON TRƯỢT VUÔNG SCHNEEBERGER CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT TẠI TPHCM?

CON TRƯỢT VUÔNG BM W 45

Việc mua được Con Trượt Vuông SCHNEEBERGER giá rẻ, chính hãng là nhu cầu mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải cơ sở, cửa hàng, đại lí nào cũng cung cấp các loại Con Trượt Vuông SCHNEEBERGER giá rẻ đi kèm với chât lượng tốt. Thậm chí, trên thị trường hiện có rất nhiều nơi bán Con Trượt Vuông SCHNEEBERGER giá rẻ nhưng lại là hàng giả kém chất lượng, làm giảm hiệu xuất hoạt động của các loại máy móc thiết bị.

Nếu như các bạn chưa tim được một địa chỉ cung cấp Con Trượt Vuông ứng ý thì hãy liên hệ với VNS. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp con Trượt Vuông uy tính với giá tốt nhất Việt Nam. Điều quan trọng là VNS có đầy đủ các kích thướng mà bạn cần, cam kết đảm bảo hàng thật chất lượng cao. Dù bạn mua Con Trượt Vuông SCHNEEBERGER hay bất kì thương hiệu nào Công TY VNS đều có thể đáp ứng được.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CON TRƯỢT VUÔNG BM W 45

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Tư vấn kỹ thuật và báo giá :

0969 666 603 ( Mr Nam ) | Email : Info@vnsgroup.com.vn

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.thanhtruotvuong.com

#Con trượt vuông  BM W 45-A #Con trượt vuông  BM W 45-B #Con trượt vuông  BM W 45-C #Con trượt vuông  BM W 45-D    #Con trượt vuông  BM W 45-F #Con trượt vuông  BM W 45-G #

CON TRƯỢT VUÔNG BM W 45 CON TRƯỢT VUÔNG BM W 45 CON TRƯỢT VUÔNG BM W 45

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon