Ứng Dụng Của Băng Tải Sắp Xếp Hàng Hóa Tự Động Trong Công Nghiệp

Trong nhiều thập kỷ qua, các ngành thương mại điện tử và xử lý hàng hóa nguyên liệu đang có những bước tiến lớn. Sự phát triển chóng mặt của thương mại điện tử trong những năm gần đây, hàng hóa luân chuyển liên tục từ các kho hàng đến người tiêu dùng. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những hệ thống vận chuyển tối ưu nhất. 
Cùng Việt Thống tìm hiểu về những ứng dụng của hệ thống băng tải công nghiệp tự động đối với ngành công nghiệp kho vận qua bài viết sau đây nhé.
ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI SẮP XẾP HÀNG HÓA TỰ ĐỘNG TRONG CÔNG NGHIỆP

Ứng dụng hệ thống băng tải sắp xếp tự động

Khi nói đến sắp xếp, việc chọn có xu hướng thu hút mọi sự chú ý và với lý do chính đáng — phân loại tự động có thể giúp ích rất nhiều trong việc tối ưu hóa hệ thống thực hiện đơn hàng của bạn cho những thực tế hiện đại mà hoạt động của bạn đang phải đối mặt. Nhưng đó không phải là ứng dụng duy nhất mà nó phù hợp. Dưới đây, chúng tôi thảo luận về cách có thể sử dụng tính năng sắp xếp tự động (bao gồm cả việc chọn hàng) trong môi trường thực hiện đơn hàng.

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI SẮP XẾP HÀNG HÓA TỰ ĐỘNG TRONG CÔNG NGHIỆP

1. Nhận

Tận dụng phân loại tự động trong quá trình tiếp nhận có thể giúp bạn xử lý hiệu quả hơn khoảng không quảng cáo khi nó đi vào hoạt động của bạn, giúp bạn tăng khả năng hiển thị hàng tồn kho trong quá trình putaway và hạn chế lượng lao động phải dành riêng cho nhiệm vụ có giá trị thấp này. Một số cách sắp xếp ứng dụng tập trung vào nhận có thể tăng cường bao gồm:
 
– Xử lý trả lại: Nếu có thể cung cấp đủ thông tin về việc trả lại (được tham chiếu bởi mã vạch ID Carton), các thùng carton có thể được phân loại đến các trạm cụ thể nơi việc trả lại có thể được xử lý hiệu quả nhất. Khi việc xử lý hàng hóa đã được thực hiện, các mặt hàng có thể được tự động phân loại để tiêu hủy, trả lại cho nhà cung cấp, đưa vào kho hoặc ngay lập tức được sắp xếp đến vị trí nơi sản phẩm sẽ được sử dụng để thực hiện một đơn đặt hàng đang mở.
– Put away: Như đã đề cập ở trên, hệ thống tiếp nhận là một phương pháp rất hiệu quả để loại bỏ các thùng hàng chất đầy sàn khỏi xe kéo và sau đó phân loại các thùng carton theo SKU để chúng có thể được xếp dỡ bằng một lần chạm trước khi đưa vào kho dự trữ.

ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI SẮP XẾP HÀNG HÓA TỰ ĐỘNG TRONG CÔNG NGHIỆP

– Gắn kết chéo: Dành cho khoảng không quảng cáo trong thời gian tới các đơn hàng đang hoạt động cần hợp nhất. Sẵn sàng vận chuyển sản phẩm, một số hàng hóa cứng như vậy có thể được chuyển thẳng đến nơi vận chuyển, và các đơn vị riêng lẻ có thể được vận chuyển trong một thùng hàng đến khu vực tập kết đơn hàng.
 
* Khi xem xét một giải pháp sắp xếp cho nhu cầu tiếp nhận của bạn, bạn sẽ cần biết; Số lượng rơ moóc gửi đến sẽ cần được dỡ hàng đồng thời và Số điểm đến sẽ được yêu cầu để sắp xếp công việc gửi đến cho xe đẩy hoặc xử lý khác. Thông tin này sẽ giúp bạn xác định thiết bị và bố trí hệ thống tốt nhất cho nhu cầu của bạn. 

2. Chọn & đóng gói

Chọn và đóng gói đơn hàng là những công việc tốn nhiều công sức nhất mà bất kỳ hoạt động thực hiện đơn hàng nào cũng phải đối mặt. Đối với các hoạt động sử dụng chiến lược chọn thủ công, điều này có nghĩa là công nhân đang đi trên sàn để chọn các mặt hàng và đưa chúng vào đơn đặt hàng để chế biến, điều này rất tốn kém — về cả thời gian và tiền lương.
Các hoạt động thực hiện khối lượng vừa và cao có thể tận dụng hệ thống phân loại tự động để tăng cường hoặc thay đổi hoàn toàn chiến lược chọn hàng của họ để giúp công nhân của bạn trở nên năng suất hơn. Nếu người lao động không còn bận tâm đến việc phân loại hoặc vận chuyển đơn đặt hàng, họ có thể ở trong một lối đi hoặc khu vực cụ thể, ít tốn thời gian đi lại và hoàn thành nhiều lựa chọn hơn trong cùng một khoảng thời gian, để người phân loại chỉ đạo dòng hàng hóa đến nơi họ cần để đóng gói và vận chuyển. 
ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI SẮP XẾP HÀNG HÓA TỰ ĐỘNG TRONG CÔNG NGHIỆP
– Các hoạt động thương mại điện tử khối lượng lớn có thể chọn các trường hợp đơn vị riêng lẻ hoặc toàn bộ cho nhiều đơn đặt hàng khác nhau trong các lô lớn (100-200 đơn đặt hàng mỗi đợt) và cho phép bộ phân loại đơn vị chuyển hướng và hợp nhất chúng thành các đơn hàng rời rạc. Khi mặt hàng cuối cùng được giao cho một đơn đặt hàng, hệ thống sẽ cảnh báo một nhà điều hành để đóng gói đơn hàng và gửi nó đi vận chuyển.
 
– Tương tự như vậy trong hoạt động khối lượng trung bình, đơn đặt hàng có thể được chọn một cách riêng lẻ thành từng thùng và một bộ phân loại có thể được sử dụng để hợp nhất nhiều byte của một đơn hàng từ các phần khác nhau của khu vực lấy hàng vào cùng một trạm đóng gói để chúng có thể được đóng gói vào cùng một thùng carton, hoặc để định tuyến các đơn đặt hàng theo từng trường hợp cụ thể đến các loại nhiệm vụ đóng gói cụ thể dựa trên loại thùng vận chuyển được yêu cầu, tức là. túi poly, thùng carton, gói quà, v.v.
 
– Khi xem xét một giải pháp phân loại để tận dụng nhu cầu chọn và đóng gói của bạn, bạn nên lưu ý a.) Kích thước và trọng lượng thùng carton vận chuyển và sản phẩm tối thiểu và tối đa b.) Số lượng trạm đóng gói cần thiết và c.) Các loại đóng gói khác nhau các trạm cần thiết (đóng gói lại, đóng bao, gói quà, dán nhãn, v.v.).
ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI SẮP XẾP HÀNG HÓA TỰ ĐỘNG TRONG CÔNG NGHIỆP

3. Vận chuyển

– Sau khi các đơn đặt hàng đã được chọn và đóng gói, bước hợp lý tiếp theo là chuyển chúng đi. Một hệ thống phân loại hiệu quả được sử dụng ở bước quan trọng này có thể cho phép các đơn hàng bỏ qua các trung tâm bưu kiện — được gọi là bỏ qua khu vực — bằng cách sắp xếp trước các nhóm đơn hàng cho phép vận chuyển ít ngày hơn và tổng thời gian chu kỳ đặt hàng ngắn hơn và chi phí vận chuyển thấp hơn, có nghĩa là nhiều đơn đặt hàng được xử lý trong một khung thời gian nhất định và khách hàng hạnh phúc hơn. 
 
– Đơn đặt hàng có thể được sắp xếp theo LTL, gói nhỏ hoặc phương thức vận chuyển / dịch vụ. Máy phân loại cũng có thể được sử dụng để hợp nhất các thùng hàng đầy đủ và các thùng hàng tách rời vào cùng một làn đường, vì vậy chúng có thể được xếp cùng nhau để vận chuyển hoặc chất trực tiếp lên xe kéo để tối đa hóa khối lượng được vận chuyển và cuối cùng là giảm chi phí vận chuyển.
 
– Khi chọn máy phân loại cho nhu cầu vận chuyển của mình, bạn nên biết kích thước và trọng lượng tối thiểu và tối đa của sản phẩm được xếp dỡ, khối lượng vận chuyển trong giờ cao điểm của bạn và số lượng vị trí đóng pallet cần thiết cho hoạt động của bạn hoặc số lượng xe kéo cần được tải đồng thời.
ỨNG DỤNG CỦA BĂNG TẢI SẮP XẾP HÀNG HÓA TỰ ĐỘNG TRONG CÔNG NGHIỆP
Trên đây là những ứng dụng của băng tải tự động trong các khâu sắp xếp, phân loại và vận chuyển hàng hóa trong công nghiệp. Các loại băng tải ngày nay có thể kể đến như là băng tải lắp ráp linh kiện điện tử, băng tải đếm sản phẩm, băng tải khí nén…
 

Địa chỉ tin cậy để mua sắm và lựa chọn sản phẩm băng tải khí nén

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm băng tải khí nén do các công ty nhập khẩu và lắp ráp phân phối. Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Công ty luôn đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị khí nén cho các nhà máy, xí nghiẹp trên cả nước. Đến với Công Ty Quốc Tế VNS, công ty cam kết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất, sản phẩm chất lượng nhất và giá cả cạnh tranh nhất. VNS Group luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn của các dòng sản phẩm băng taiw khí nén. hãy đến với chúng tôi để có được những thông tin hữu ích, giá cả cũng như các chương trình hỗ trợ thương mại tốt nhất.

TẠI SAO NÊN MUA SẢN PHẨM BĂNG TẢI KHÍ NÉN TẠI CÔNG TY QUỐC TẾ VNS

✅ Luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng như;

✅Có đầy đủ chứng nhận CO CQ VAT 

✅ Hỗ trợ tham quan khảo sát thiết bị tận nơi cho khách hàng.

✅ Cung cấp giá cả hợp lý cho khách hàng khi mua sản phẩm của công ty.

✅ Bảo hành 12 tháng cho các sản phẩm khí nén theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

✅ Cung cấp những giải pháp tối ưu và tốt nhất cho khách hàng.

✅ Giải quyết nhanh chóng đơn đặt hàng khi có yêu cầu đặt hàng.

Quý khách có thể kham khảo một số sản phẩm khác của công ty TẠI ĐÂY

THÔNG TIN NHÀ NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI BĂNG TẢI KHÍ NÉN

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Tư vấn kỹ thuật và báo giá :

0969 666 603 (Mr. Nam: Sales Manager) 

0917 664 680 (Mr. Ngoan: Sales Manager)

0978 100 711 (Mr. Hồng: Techinal Manager)

HotLine: 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn | HoangNam.Agpps@gmail.com

Địa Chỉ: 453B Đường Chiến Lược , P Tân Tạo , Q Bình Tân, Tp HCM

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.vnsgroup.net

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những Option cao cấp hơn giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm cũng như giảm thời gian bảo trì lắp đặt.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon