VẬT LIỆU NÀO CÓ THỂ ĐƯỢC HÀN BẰNG MÁY HÀN SIÊU ÂM

Khi thợ hàn siêu âm hàn các sản phẩm nhựa có vỏ không thêm vào tất cả các chất kết dính, vật liệu hoặc dung môi hữu cơ, thiết bị hàn cảm ứng tần số cao và không tiêu thụ nhiều nhiệt. Thiết bị này có ưu điểm là vận hành thực tế dễ dàng, tốc độ hàn nhanh hơn, cường độ nén hàn cao và năng suất cao. Vật liệu của sản phẩm ngay lập tức gây nguy hiểm cho hiệu quả hàn thực tế của sản phẩm. Đầu tiên chọn vật liệu, sau đó chọn quy trình ép phun, thuận tiện cho quá trình sản xuất và chế tạo trơn tru trong quá trình sản xuất tiếp theo. Máy hàn siêu âm có thể hàn những vật liệu gì? Máy hàn siêu âm có thể hàn nhiều loại vật liệu. Nên chọn ba vật liệu: ABS, PS và SNA. Ba vật liệu này được coi là vật liệu rất thích hợp để hàn siêu âm. SNA: Hiệu quả thực tế của hàn siêu âm là rất tốt.

VẬT LIỆU NÀO CÓ THỂ ĐƯỢC HÀN BẰNG MÁY HÀN SIÊU ÂM

Tiền polyme acrylonitrile-butadiene-butadiene thường được gọi là ABS: trọng lượng nhẹ hơn, chống trơn, độ cứng tốt và kháng axit, và nó được sử dụng rộng rãi. Vật liệu có đặc tính truyền nhiệt tốt và đặc biệt thích hợp cho hàn siêu âm. ABS có ưu điểm là chống va đập mạnh, chịu nhiệt độ cao, cải thiện khả năng chống cháy và truyền ánh sáng tốt. ABS được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công nghiệp như máy móc thiết bị, xe cộ, thiết bị điện tử, dụng cụ và thiết bị, dệt may, kỹ thuật và xây dựng, … Nó là sản phẩm cao su nhiệt rắn đa năng. Polyethylene thường được gọi là PS: Nó có trọng lượng riêng lớn, chống ăn mòn mạnh, độ tin cậy tốt, cách nhiệt tốt với nước và hóa chất hữu cơ, và đặc biệt thích hợp cho đúc phun và ép đùn. Do có hệ số đàn hồi cao nên nó thích hợp cho hàn siêu âm.

VẬT LIỆU NÀO CÓ THỂ ĐƯỢC HÀN BẰNG MÁY HÀN SIÊU ÂM

PS thường được sử dụng: đồ trang trí đồ chơi, máy rửa bát, khay, ống kính máy ảnh, quả bóng nổi, v.v. Polyester viết tắt: PA polyme crystal:

VẬT LIỆU NÀO CÓ THỂ ĐƯỢC HÀN BẰNG MÁY HÀN SIÊU ÂM

Tên viết tắt của POM polyvinyl axetat: PMM acrylic-pyrene prepolymer. Hiệu lực điều chỉnh: A / S. PPS: Vì vật liệu quá mềm nên rất khó hàn. Polycarbonate-Abal: PC; điểm nóng chảy cao, thời gian hàn lâu.

VẬT LIỆU NÀO CÓ THỂ ĐƯỢC HÀN BẰNG MÁY HÀN SIÊU ÂM

Abbar polyethylene áp suất cao: Các vật liệu như PE tương đối mềm nên không dễ hàn. Khi tỷ trọng tương đối cao, hệ số khó hàn trở nên nhỏ hơn.

VẬT LIỆU NÀO CÓ THỂ ĐƯỢC HÀN BẰNG MÁY HÀN SIÊU ÂM

Polyetylen. Viết tắt: PVC. Do đó, vật liệu này tương đối mềm, và không dễ hàn với dụng cụ lắp ráp, cắt và kiểm tra. Do đó, rất ít người sử dụng loại vật liệu này, và các sản phẩm thuộc loại vật liệu này thường được hàn với tần suất cao.

VẬT LIỆU NÀO CÓ THỂ ĐƯỢC HÀN BẰNG MÁY HÀN SIÊU ÂM

Polypropylene: trọng lượng nhẹ, tính năng cách nhiệt tốt, cường độ nén cao, chịu nhiệt độ tốt, hóa chất hoàn chỉnh, dệt sợi dây thừng rèn. Các sản phẩm thiết bị hàn cảm ứng tần số cao bao gồm đồ chơi, vali, loa, hộp âm thanh, vật liệu cách nhiệt thiết bị điện, vật liệu đóng gói thực phẩm, v.v., do hệ số đàn hồi thấp nên vật liệu rất dễ làm suy giảm hệ số âm thanh và rung động, và nó không phải là dễ dàng để hàn.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon