Ngày nay, trong ngành công nghiệp, Máy Hàn Siêu Âm đang trở thành một sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất với những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Tuy nhiên, việc tìm một nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy để mua các loại máy hàn siêu âm phù hợp với doanh nghiệp không hề dễ dàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về VNS Group – một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu về máy hàn siêu âm tại Việt Nam.

VNS Group - Nhà Cung Cấp Máy Hàn Siêu Âm Uy Tín Tại Việt Nam

VNS Group – Đối tác đáng tin cậy về Máy Hàn Siêu Âm

VNS Group là nhà phân phối chính thức của Conprofe Technology Group, một công ty chuyên biệt trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm Siêu Âm tại Trung Quốc. Với sở hữu công nghệ cốt lõi quan trọng và tập trung vào nghiên cứu, thiết kế sáng tạo, các sản phẩm của Conprofe đã nhận được chứng nhận ISO9001 và được khách hàng trong và ngoài nước công nhận [1].

VNS Group - Nhà Cung Cấp Máy Hàn Siêu Âm Uy Tín Tại Việt Nam
Chứng Nhận Nhà Phân Phối Của Conprofe Của VNS Group

Được thành lập với diện tích 10.000 mét vuông và đội ngũ sản xuất, công nghệ hiện đại với hơn 1000 nhân viên và hơn 200 thiết bị tiên tiến, chất lượng cao, Conprofe Technology Group đảm bảo cung cấp các sản phẩm máy hàn siêu âm đáng tin cậy và chất lượng cao [1].

Dòng sản phẩm máy hàn siêu âm được cung cấp bởi VNS Group

Với việc là đối tác của Conprofe, VNS Group tự hào cung cấp một loạt các dòng máy hàn siêu âm thông dụng, đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nghiệp và ngành công nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số dòng máy hàn siêu âm tiêu biểu mà VNS Group cung cấp:

  1. Bộ Máy Hàn Siêu Âm 15khz 2600w Búa Hàn 110mm x 20mm
  2. Bộ Máy Hàn Siêu Âm 15khz 2600w Búa Hàn 160mm x 55mm
  3. Bộ Máy Hàn Siêu Âm 15khz 2600w Búa Hàn 270mm x 25mm
  4. Bộ Máy Hàn Siêu Âm 15khz 3200w Búa Hàn 270mm x 25mm

 

Ngoài ra, VNS Group cũng cung cấp các linh kiện của máy hàn siêu âm như sứ máy hàn siêu âm, thanh rung máy hàn siêu âm, thùng nguồn máy hàn siêu âm và búa hàn siêu âm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng [1].

Lý do nên chọn mua máy hàn siêu âm tại VNS Group

VNS Group đáng chú ý với những ưu điểm và lợi ích mà họ mang đến cho khách hàng:

  1. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí: Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, VNS Group cam kết luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  2. Kinh nghiệm trong Công Nghệ Siêu Âm: Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, VNS Group có được sự am hiểu sâu sắc về máy hàn siêu âm và khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng [1].
  3. Đối tác đáng tin cậy – Conprofe Technology Group: Conprofe có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Siêu Âm và CNC, là một đối tác đáng tin cậy của VNS Group, đảm bảo chất lượng và hiệu suất của máy hàn siêu âm [1].
  4. Cung cấp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực CNC Siêu Âm: VNS Group luôn đầu tư và tiếp cận các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp Siêu Âm, giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao trong quá trình làm việc.

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Tư vấn kỹ thuật và báo giá:

0969 666 603 (Mr. Nam: Sales Manager) 

0971 664 680 (Mr. Ngoan: Sales Manager)

HotLine: 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn | HoangNam.Agpps@gmail.com

Địa Chỉ VP: 453B Đường Chiến Lược, Khu Phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Địa Chỉ Kho Hàng: C2/34/E3 Đường Bầu Gốc, Ấp 3, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.vnsgroup.net

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những Option cao cấp hơn giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm cũng như giảm thời gian bảo trì lắp đặt.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon