Vòng Thạch Anh Siêu Âm Là Gì?

Vòng Thạch Anh Siêu Âm hay còn được gọi là Sứ Siêu ÂM là một loại vật liệu gốm có chức năng thông tin có khả năng chuyển đổi năng lượng cơ học và năng lượng điện sang nhau, được gọi là hiệu ứng áp điện. Nó có tính chất điện môi, độ đàn hồi và nhiều tính chất khác. Vòng thạch anh siêu âm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghệ cao như hình ảnh y học, cảm biến âm thanh, đầu dò âm thanh, động cơ siêu âm và nhiều ứng dụng khác.

Vòng Thạch Anh Siêu Âm Là Gì?

Cụ thể, vòng thạch anh siêu âm chủ yếu được sử dụng để sản xuất các loại đầu dò siêu âm, đầu dò âm thanh dưới nước, đầu dò điện âm, bộ lọc gốm, máy biến áp gốm, máy phân biệt gốm, máy phát điện áp cao, máy dò hồng ngoại, thiết bị sóng âm bề mặt, thiết bị điện quang, đánh lửa và kích nổ, và con quay áp điện. Ngoài ra, vòng thạch anh siêu âm còn được ứng dụng trong các lĩnh vực công nghệ cao khác, phục vụ cuộc sống hàng ngày và tạo ra một cuộc sống tốt hơn cho mọi người.

Với kích thước từ 25mm đến 60mm, vòng thạch anh siêu âm có nhiều ứng dụng đa dạng. Một trong những ứng dụng chủ yếu là trong việc sản xuất đầu dò siêu âm, đầu dò âm thanh dưới nước và đầu dò điện âm. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng để tạo ra các bộ lọc gốm, máy biến áp gốm, máy phân biệt gốm, máy phát điện áp cao, máy dò hồng ngoại, thiết bị sóng âm bề mặt và thiết bị điện quang. Điều đáng kể là vòng thạch anh siêu âm còn có vai trò quan trọng trong các lĩnh vực công nghệ cao khác, đồng thời phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của mọi người và đóng góp vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống.

Ứng Dụng Của Vòng Thạch Anh Siêu Âm

Có ba ứng dụng chính của vòng thạch anh siêu âm là:

  1. Hàn nhựa siêu âm: Được sử dụng trong công nghệ hàn siêu âm để tạo đường hàn trên các vật liệu nhựa.
  2. Hàn túi vải không dệt dày: Sử dụng trong công nghệ hàn siêu âm các túi vải không dệt có độ dày lớn, yêu cầu công suất lớn.
  3. Cắt siêu âm với độ chính xác cao: Được sử dụng trong các thiết bị cắt siêu âm với mức độ chính xác cao.

Nhờ vào công nghệ hàn siêu âm, vòng thạch anh siêu âm đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất và định hình các sản phẩm từ nhựa, làm khẩu trang, túi vải không dệt và nhiều ứng dụng công nghệ cao khác.

  • Nếu có bất kì thắc mắc nào về công nghệ hàn siêu âm quý khách có thể liên hệ với VNS Group với thông tin bên dưới

Thông tin liên hệ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quốc Tế VNS

Tư vấn kỹ thuật và báo giá:

0969 666 603 (Mr. Nam: Sales Manager) 

0971 664 680 (Mr. Ngoan: Sales Manager)

HotLine: 028 2200 3333

Email : Info@vnsgroup.com.vn | HoangNam.Agpps@gmail.com

Địa Chỉ VP: 453B Đường Chiến Lược, Khu Phố 6, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Địa Chỉ Kho Hàng: C2/34/E3 Đường Bầu Gốc, Ấp 3, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Website : www.vnsgroup.com.vn | www.khinen.com.vn | www.vnsgroup.net

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn những Option cao cấp hơn giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm cũng như giảm thời gian bảo trì lắp đặt.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon