VỀ CONTEC MEDICAL SYSTEM CO.,LD.

GIỚI THIỆU VỀ CONTEC ĐỐI TÁC THIẾT BỊ Y TẾ CỦA VNS GROUP

Contec Medical Systems Co., Ltd. (sau đây gọi tắt là CONTEC) là một công ty công nghệ cao tập trung vào nghiên cứu, sản xuất và phân phối các thiết bị y tế từ năm 1996, CONTEC tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp,
 
Qinhuangdao, và là một trong những công ty lớn nhất cơ sở cho R & D và nhà sản xuất thiết bị y tế ở Trung Quốc.
Tháng 8 năm 2020, CONTEC chính thức trở thành công ty niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến (Mã chứng khoán: 300869).
 
CONTEC có hơn 1.000 nhân viên, trên diện tích 67.450 mét vuông. Có R & D, hệ thống sản xuất và bán hàng hoàn chỉnh, Contec cũng đã nhận được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, ISO13485, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001, Sáng kiến tuân thủ xã hội kinh doanh BSCI và nhiều chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế khác.
 
Công ty có lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ và đã đạt được một số bằng sáng chế công nghệ cốt lõi với quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Kể từ khi thành lập, CONTEC đã nỗ lực hết mình để phát triển và mở rộng dòng thiết bị y tế, cho đến nay Contec có hơn 20 danh mục sản phẩm bao gồm Máy đo oxy xung, huyết áp kế, điện tâm đồ, điện não đồ, thiết bị siêu âm, thiết bị theo dõi bệnh nhân và thiết bị hình ảnh, v.v. ,, và sở hữu hơn 100 bằng sáng chế quốc gia, 56 bản quyền phần mềm, các sản phẩm của Contec đã được CE, FDA và Canada / Nhật Bản / Brazil phê duyệt. Giờ đây, các sản phẩm của CONTEC đã được phân phối đến hơn 130 quốc gia và khu vực.
 
Định hướng vào con người, đổi mới và cùng có lợi là triết lý phát triển của CONTEC, CONTEC sẽ tận dụng lợi thế về công nghệ và tài năng, hơn nữa thúc đẩy quốc tế hóa thị trường, quản lý hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm và nỗ lực xây dựng CONTEC trở thành doanh nghiệp đẳng cấp thế giới và đạt được sự bền vững & phát triển lành mạnh.
 

SẢN XUẤT

SẢN PHẨM CỦA CONTEC ĐỐI TÁC THIẾT BỊ Y TẾ CỦA VNS GROUP   
 

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

CONTEC ĐỐI TÁC THIẾT BỊ Y TẾ CỦA VNS GROUP CONTEC ĐỐI TÁC THIẾT BỊ Y TẾ CỦA VNS GROUP
 

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

CONTEC ĐỐI TÁC THIẾT BỊ Y TẾ CỦA VNS GROUP
 

QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 
LỊCH SỬ HÌNH THANH CÔNG TY CONTEC ĐỐI TÁC THIẾT BỊ Y TẾ CỦA VNS GROUP

CHỨNG NHẬN NHÀ PHÂN PHỐI CỦA VNS GROUP VỚI CÁC SP THƯƠNG HIỆU CONTEC

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon