GIỚI THIỆU VỀ TOCO TRANSMISSION

Về Công Ty

Dongguan Toco Machinery Co., Ltd, là nhà sản xuất chuyên biệt về các sản phẩm chuyển động tuyến tính tại Trung Quốc. Sử hữu công nghệ cốt lõi quang trọng và tập trung vào nghiên cứu sản phẩm vs thiết kế sáng tạo, sản phẩm của Toco được cấp bằng sáng chế với chứng nhận ISO9001. Công ty có diện tích 10.000 mét vuông, có đội ngũ sản xuất và công nghệ hiện đại với hơn 1000 nhân viên, với hơn 200 thiết bị tiên tiến, kỹ thuật hiện đại, sản phẩm chất lượng cao, Toco được khách hàng trong và ngoài nước công nhận.

Các sản phẩm chính của Toco là; Mô-đun tuyến tính, giai đoạn đơn, dẫn hướng tuyến tính, vòng bi tuyến tính, trục vít me, bộ phận đỡ, đường trục bi, giá đỡ bánh răng, v.v., Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sau:

  1. Máy điều khiển tự động
  2. Công nghiệp bán dẫn
  3. Máy móc công nghiệp tổng hợp
  4. Thiết bị y tế
  5. Thiết bị năng lượng mặt trời
  6. Máy công cụ
  7. Hệ thống bãi đậu xe
  8. Thiết bị vận chuyển hàng không và đường sắt tốc độ cao v.v.

Các sản phẩm của TOCO nổi bật trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và phân tích ngành để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Lịch Sử Công Ty

2001

Dongguan Toco Transmission Machinery Co., Ltd. Thành lập tại Đông Quang, Quảng Đông. Và trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị truyền động tại Trung Quốc.

2008

Dongguan Toco Transmission Machinery Co., Ltd. Thiết lập một hệ thống tiếp thị chuyên nghiệp để phân phối ra nước ngoài.

2010

Dongguan Toco Transmission Machinery Co., Ltd. Đã đăng ký thành công nhãng hiệu “TOCO” và quyết tâm xây dựng thương hiệu quốc tế.

2012

Thành lập trung tâm R & D chuyên nghiệp, thanh gia vào việc phát triển vít me bi có độ chính sác cao và đai ống bi, chuyên về chuyển động của vít me và đai ốc và đã đạt chứng chủ ISO9001. Cùng với các đối tác hàng đầu trong nước, nó đề cao trách nhiệm làm sống lại thương hiệu quốc tế và tiếp tục tiến về phía trước.

2015

Việc xây dượng khu công nghệ cao Đông quang TOCO được hoàn thành và sát nhập, Công ty TOCO đã nhận được sự haon nghênh rộng rãi của khách hàng trong và ngoài nước với diện mạo mới, sản phẩm chất lượng cao và sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ.

2018

Dongguan Toco Transmission Machinery Co., Ltd. Tích hợp hệ thống nghiên cứu và phát triển công nghệ chuyên nghệp và hệ thống bán hàng để dẫn đầu thị trường với một diện mạo mới, các sản phẩm của bao gồm: Mô-đun tuyến tính, thanh dẫn tuyến tính, vòng bi tuyến tính, các bộ phận hổ trợ trong công nghiệp, đường trục, giá đỡ và bánh răng.

Một Số Chứng Nhận Của Dongguan Toco Transmission Machinery Co., Ltd.

Tôi chạm vào

 

Tôi chạm vào

 

 

Xem các sản phẩm của công ty VNS TẠI ĐÂY

CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI SẢN PHẨM DONGGUAN TOCO CỦA VNS

VNS Group vinh dự được Dongguan Toco tin tưởng trong việc phân phối các sản phẩm của hãng. Đảm bảo sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Dongguan Toco.

Chứng nhận phân phối sản phẩm Dongguan Tocco
Chứng nhận phân phối sản phẩm từ nhà sản xuất Dongguan Tocco của VNS Group
Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon