Hàn Siêu Âm cho ứng dụng Hàn Tuýp Nhựa Máy Chiết Rót

May Chiet Rot Tuyp Nhua han Sieu Am

 

1 Công nghệ Hàn siêu âm là gì?

Hàn Siêu Âm là công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong nhiều máy móc thay thế hàn gia nhiệt trên các sản phẩm vật liệu nhựa, cho vết hàn đẹp hơn, thẩm mỹ hơn, công nghệ xanh sạch và hạn chế cháy nổ.

Tìm hiểu về Hàn Siêu Âm, nguyên lý, cấu tạo.

2 Hàn được những vật liệu nào ?

Máy Hàn siêu âm có nhiều option với dãy công suất và đầu hàn khác nhau tùy theo nhu cầu sản phẩm có thể chọn máy cho phù hợp, dãy tần số phổ biến là 15khz, 18khz, 20khz, 28khz, 35khz. Công suât, 300w, 500w, 1200w, 2000w, 2600w, 3200w, 4200w. Tùy vào option từng hãng mà có các sản phẩm khác nhau. Vật liệu được hàng phổ biến là các sản phẩm nhựa PP, PE, PVC…Hàn kim loại mỏng ( cần máy chuyên dụng và ít phổ biến hơn)

3 Hàn siêu âm khác biệt công nghệ hàn gia nhiệt như thế nào?

Hàn Siêu Âm dựa trên nguyên lý tạo ra dao động rung sinh ra ma sát làm tan chảy chi tiết nguội nhanh và kết dính lại, do là thiết bị điện tử nên chủ động trong khâu điều khiển dễ tích hợp, thời gian kích hàn hoặc ngưng diễn ra nhanh không cần thời gian gia nhiệt, giúp tiết kiệm điện năng và hạn chế cháy nổ.

4 Những sản phẩm nào cần ứng dụng hàn siêu âm ?

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về bao bì sản phẩm ngày cần được chú trọng và quan tâm hơn đặt biệt là những thiết bị điện tử sử dụng tiện lợi và dễ tích hợp dây truyền sản xuất hàng loạt để tối ưu chi phí.

Những sản phầm được dùng hàn siêu âm để hàn xung quanh ta mà có thể bạn chưa biết như: khẩu trang y tế, đồ bảo hộ, túi xách, đóng gói bao bì, tuýp nhựa mỹ phẩm, kem đánh răng…

May Chiet Rot Tuyp Nhua han Sieu Am May Chiet Rot Tuyp Nhua han Sieu Am

5 Khi nào nên đầu tư tích hợp công nghệ Hàn Siêu Âm ?

Hàn siêu âm là công nghệ tiên tiến xu hướng phát triển mới và đã được ứng dụng thực tế khá nhiều trong sản xuất, khi bạn quan tâm đến môi trường, quan tâm đến công nghệ thì đã đến lúc bạn cần chuyển đổi hoặc đầu tư dây truyền sản xuất của mình cho kịp với xu hướng phát triển sau này. Khi bạn là đơn vị sản xuất nếu khách hàng yêu cầu thì cũng chính là lúc bạn nên cân nhắc đầu tư.

6 Máy Chiết rót ứng dụng công nghệ hàn siêu âm này ở đâu bán?

Máy Đóng Gói nói chung và Máy Hàn Tuýp nhựa nói riêng trong ứng dụng sử dụng công nghệ hàn siêu âm trong dây truyền sản xuất đã được bán phổ biến ở Trung Quốc và các đơn vị chế tạo máy ở Việt Nam cũng đã ứng dụng nhiều bạn có thể tìm hiểu nhập về hoặc nhờ các đơn vị chế tạo thiết kế dây Truyền phù hợp nếu sản phẩm của bạn đặt biệt.

7 Đơn vị nào đang cung cấp máy hàn siêu âm cho máy đóng gói, máy chiết rót hàn tuýp?

VNS Group hiện đang phân phối các dòng phổ thông tiêu chuẩn Về Máy hàn siêu âm dùng trong sản xuất khẩu trang và một số dạng phổ biến trong máy đóng gói và hàn tuýp nhựa, riêng các dạng đặt biệt thì có thể nhập về và phân phối toàn quốc cho bạn khi có nhu cầu thay thế hoặc lắp mới.

May Chiet Rot Tuyp Nhua han Sieu Am
Bộ Máy Hàn Siêu Âm 20khz 2600w Búa Hàn 77mm x 20mm hay được dử dụng trong máy đóng gói

8 Tại sao nên đầu tư cho công nghệ siêu âm?

Vì đây là sản phẩm xu hướng sẽ thay thế cho công nghệ gia nhiệt để hạn chế rủi ro cháy nổ, vết hàn đẹp hơn thẩm mỹ hơn, dễ điều khiển và hiệu chỉnh, công nghệ xanh bảo vệ môi trường.

Nếu bạn đang quan tâm về công nghệ siêu âm có thể liên hệ trực tiếp đến VNS Group để hỗ trợ và chia sẽ những thông tin hữu ích để phát triển sản phẩm của bạn.

Bài viết liên quan
error: Content is protected !!
0969.6666.03
chat-active-icon